Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 - Tạp chí Đẹp

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016

Giải Trí

Đỗ Mỹ Linh, thí sinh mang số báo danh 145 đã chính thức được xướng tên trở thành tân Hoa hậu Việt Nam với những phần thi thuyết phục được ban giám khảo. Cô đã vượt qua các thí sinh khác trong top 5 để dành được ngôi vị cao quý nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với chủ đề “Ngọc Viễn Đông”.

Giây phút đăng quang của tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh với vương miện và quyền trượng của Hoa hậu Việt Nam 2016


Top 5 của đêm chung kết (từ trái qua) Ngô Thanh Thanh Tú, Phạm Thủy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Đào Thị Hà và Huỳnh Thị Thùy Dung


Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú


Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Thị Thùy Dung

Sau 14 năm cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trở lại tổ chức tại địa điểm thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hồi ức đẹp về một thành phố năng động, hiện đại và phát triển. Hành trình tìm kiếm đại diện nhan sắc Việt 2016 được ví như một hành trình tỏa sáng của các thí sinh và là hành trình tìm châu đãi ngọc của ban tổ chức, với ước mong chọn được “viên ngọc” sáng nhất. Dưới bàn tay chỉ đạo của Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, sân khấu đêm Chung kết Toàn quốc đích thực trở thành nơi tôn vinh hoàn hảo vẻ đẹp của người phụ nữ Việt.

Chân dung Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016: Huỳnh Thị Thùy Dung (trái) và Đào Thị Hà (phải)…


… Nguyễn Thùy Linh (trái) và Đỗ Mỹ Linh – Tân Hoa hậu Việt Nam (phải) …


… Sái Thị Hương Ly (trái) và Trần Tố Như (phải) …


… Ngô Thanh Thanh Tú (trái) và Phùng Bảo Ngọc Vân (phải) … 


… Bùi Nữ Kiều Vy (trái) và Phạm Thủy Tiên (phải)

Mỗi thí sinh đến từ nhiều vùng miền khác nhau, đại diện cho những vẻ đẹp mang đậm dấu ấn Việt Nam hiện đại mà vẫn giữ gìn được những giá trị truyền thống. Cuộc thi năm nay đẩy mạnh những dự án có ý nghĩa xã hội và nhân văn cao như dự án Người đẹp Nhân ái và dự án Người đẹp Truyền thông với mong muốn tìm kiếm và tôn vinh nhan sắc Việt không chỉ ở ngoại hình mà còn thể hiện ở tri thức, tấm lòng nhân ái luôn hướng về cộng đồng, xã hội. 

Cùng điểm lại những khoảnh khắc nổi bật trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được tổ chức tại Tp.HCM tối ngày 28/08 vừa qua! 

Phần mở đầu sôi động với sự xuất hiện của các thí sinh và phần trình diễn của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh


Phần thi trang phục áo dài của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy với nhiều kiểu dáng truyền thống và cách tân hiện đại trên nền chất liệu in họa tiết và đính ngọc trai


Phần thi bikini của các thí sinh với sự tham gia dẫn dắt của hai nữ ca sĩ Đông Nhi và Tóc TiênPhần thi trang phục dạ hội với những thiết kế ánh kim lấp lánh, đầm đuôi cá, đầm dài,… tôn dáng những thí sinh dự thiNam ca sĩ Bi Rain là khách mời biểu diễn đặc biệt tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Lê Chí Linh, Thiên Hùng, Đăng Hoàn


logo

Thực hiện: le anhhoa

29/08/2016, 00:52