Dior Thu 2013: Giấc mơ tráng lệ

DELETED

Nhắc đến Dior là nhắc đến giấc mơ của mọi phụ nữ, giấc mơ trở thành một phụ nữ với nét đẹp cao sang, đẳng cấp. Từ những ngày đầu ra đời vào năm 1947, mỗi thiết kế của Dior đều là một tuyên ngôn về chuẩn mực mới trong ngành thời trang cao cấp nói riêng và về nghệ thuật làm đẹp nói chung. 
Các thiết kế trong xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo này được chọn lọc từ bộ sưu tập Chớm Thu năm 2013 của Dior với những chân váy satin không đối xứng và các bộ trang sức cầu kỳ được tôn lên vẻ sang trọng, lộng lẫy nhờ vào lối kiến trúc xa hoa, quý tộc tại nhà hát kịch Opéra Garmier.
Bạn cũng sẽ phải lấy làm trầm trồ trước sự hòa hợp tinh tế giữa trang phục, kiểu tóc, trang điểm và phụ kiện đi kèm. Những chiếc áo lông cừu được khoác ngoài váy satin, các bộ vest được cắt may hoàn hảo, những bộ khuyên và vòng bằng ngọc trai hay chiếc vòng cổ lộng lẫy màu đại dương… Tất cả đều là những thiết kế quá đỗi đẹp mắt!
Trong khi chờ đợi bộ sưu tập ra mắt vào cuối tháng 7 này, hãy cùng theo dõi clip dưới đây để thấy sự hoàn hảo trong từng chi tiết thiết kế, đẳng cấp trong xây dựng phong cách của Dior cho mùa Thu năm nay.


Hồng Hạnh


Biên dịch từ millionlooks


Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất, vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ cảm nhận của bạn về các bộ sưu tập.

Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vn

 


Thực hiện: depweb

15/06/2013, 13:59