Diễn viên/Nhà sản xuất Mai Thanh Hà: "Phụ nữ đẹp nhất khi hiểu và yêu thương chính mình" - Tạp chí Đẹp

Diễn viên/Nhà sản xuất Mai Thanh Hà: “Phụ nữ đẹp nhất khi hiểu và yêu thương chính mình”

Women Empower Women

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, diễn viên Mai Thanh Hà thực hiện bộ ảnh đặc biệt gửi tặng “một nửa” của thế giới cùng thông điệp về phụ nữ Á Đông hiện đại và tâm sự về hành trình làm nghề của mình mình.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Quang Ming thực hiện, sử dụng 2 tone màu đỏ – đen cùng những đóa hồng làm chủ đạo. Từ lâu, hoa hồng đã trở thành biểu tượng của phái đẹp. Những bông hoa mang vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Xuyên suốt bộ ảnh, Mai Thanh Hà mang đến ấn tượng về một mỹ nhân dịu dàng, thắm thiết nhưng không kém phần sắc sảo, mạnh mẽ. Trong bộ váy đen xẻ cao, ngực sâu, “nàng thơ điện ảnh” khoe nét đẹp quyến rũ, nữ tính. Trong bộ vest đỏ, Mai Thanh Hà thể hiện sự mạnh mẽ, ra dáng nhà sản xuất – trí tuệ mà Hà hướng tới trong tương lai. Với bộ trống ngực đen, người đẹp mang lại vẻ đẹp phóng khoáng, tự do. Đặc biệt, cô luôn giữ mái tóc đen dài truyền thống – nét đẹp riêng của phụ nữ Á Đông.

Mai Thanh Hà chia sẻ thông tin qua bộ ảnh, cô cũng muốn gửi gắm tâm tư của chính mình. “Trong suốt hành trình sự nghiệp, tôi từng có lúc đơn độc nhưng luôn tự nhủ hãy mạnh mẽ, độc lập vì tôi mong mình và tất cả phụ nữ trên thế giới này luôn trở thành nhân vật chính trong cuộc đời của mình”, người đẹp nói.

Sau thời gian theo đuổi nghiệp diễn, Mai Thanh Hà vừa thành lập công ty sản xuất phim và quản lý nghệ sĩ mang tên Mai Films. Hết mình vì công việc, khi được hỏi về chuyện tình cảm, Mai Thanh Hà cười cho biết: “Tôi đang muốn tập trung cho công việc và những dự án. Hiện công việc chiếm đến 80-90% cuộc sống của tôi rồi. Còn tình yêu thì tôi xin phép sẽ chỉ công bố khi nào cưới thôi”.

Khi được hỏi có lo sợ phụ nữ mạnh mẽ, độc lập quá sẽ khó tìm được người đàn ông thích hợp, Mai Thanh Hà chia sẻ: “Ngày xưa người ta mô típ hoàng tử và Lọ Lem, giờ đây thì là ‘chị’ đại’,’tổng tài’,’gái già lắm chiêu’… Tôi tin mỗi người sẽ có ‘một nửa’ phù hợp với mình. Tôi tuy là người theo đuổi hình ảnh phụ nữ hiện đại nhưng không quên gìn giữ những nét đẹp truyền thống Á Đông: Trong công việc hay ngoài xã hội thì hết mình còn về nhà thì biết chăm sóc gia đình, chăm sóc bản thân”.

Nói về quan niệm “phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”, Mai Thanh Hà cho rằng phụ nữ ở mỗi giai đoạn đều có nét đẹp riêng, kể cả khi thất tình lẫn lúc thăng hoa trong tình cảm. “Quan trọng là mình phải có nội lực để hiểu và yêu thương chính mình”, cô nói.

Mai Thanh Hà sinh năm 1994 tại Đăk Lăk. Năm 2016, cô đoạt Quán quân cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng do Hội điện ảnh TPHCM tổ chức. Nữ diễn viên từng đóng các phim như: “Duyên định kim tiền”, “Kẻ ngược dòng”, “Thưa mẹ con đi”, “Mẹ ghẻ”… Năm 2022, phim “Bắp ế” do Mai Thanh Hà thủ vai chính và sản phẩm lọt vào top 9 tác phẩm dự thi xuất sắc nhất của cuộc thi phim ngắn “Việt Nam của tôi” từ Sáng kiến “Quỹ Nhuệ đẹp Điện ảnh – Kinh tế Sáng tạo Việt Nam”.

Sản xuất: Mai Thanh Hà, Nhị Vương, Trần Xuân Phúc,
Nghĩa Kao,  Hoàng Ku, Huỳnh Nhật Ny
Nhiếp ảnh gia: QUANG MING
Stylist: HOÀNG KỲ Teams
Trang điểm: XI QUAN LE Teams
Làm tóc: QUÂN LÊ Bts: HOÀN KIẾM Teams
Dựng cảnh: NINA NGUYỄN STUDIO
Trang phục: LESPOIR.STUDIO, C’LYN, MAISON THUY,
H2B A LA MODE, PHẢI CÓ, KẾ HOẠCH TRẮNG
Phụ kiện: ELEANOR

Tác giả: Đẹp Online

08/03/2023, 23:00