Diện đồ Victoria Beckham có hại cho sức khỏe

DELETED

Phái đẹp mang bên mình những món đồ có kích thước lớn như túi xách tay mà cụ thể là kiểu xách sử dụng phần khủy tay có thể làm yếu đi hệ thống cơ và sưng tấy phần khung xương tay.

 

NTK Victoria Beckham là tín đồ trung thành của kiểu túi to bản.

“Phụ nữ thường nghĩ rằng họ nên theo xu hướng thời trang trên sàn diễn catwalk nhưng họ lại quên đi những vấn đề xấu có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của mình” – chuyên gia điều trị thể lực Sammy Margos phát biểu với thời báo Sunday Express.

 

Những mẫu túi hộp to bản tiếp tục là món đồ phụ kiện nổi bật trong bộ sưu tập Thu Đông 2013/14 của Victoria Beckham.

“Chúng tôi nhận thấy sự gia tăng vấn đề liên quan đến vai và cổ có thể ảnh hưởng đến trọng lực khi đứng. Chúng tôi từng chứng kiến những kiểu dáng túi xách có trọng lượng gần bằng một nửa miếng đá dạng vừa. Chúng có thể gây ra triệu chứng đau cho phần vai và cổ” – Sammy Margos cho biết thêm.

Đây quả thực là một tin không vui với những tín đồ yêu thích phong cách thời trang của Victoria Beckham.

                                                                                                                                                         Thanhhuysing

                                                                                                                      Biên dịch từ Vogue UK, GoRunway

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi về e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Thực hiện: depweb

04/06/2013, 07:21