Đi chợ nội thất giá rẻ ở Mỹ

DELETED

 

Chỉ riêng ở thành phố cảng Oakland đông người da đen đã có đến 2 cửa hàng nội thất giá rẻ phục vụ cho thành phố này và gần 10 thành phố lân cận.

Bước vào cửa hàng, sau khi lấy xe đẩy, khách sẽ đi theo mũi tên hướng dẫn. Trên đường đi, hai bên là nơi bố trí các góc nội thất theo chủ đề: đầu tiên là phòng khách rồi đến phòng ăn, bếp, phòng ngủ, phòng tắm, góc làm việc tại nhà, vật dụng cho các phòng nói trên như tranh, khung hình, dao, kéo, muỗng, nĩa, đèn, lọ hoa…

 

Những căn hộ khoảng 20m2 đến 30m2 gây ngạc nhiên bởi nội thất tươm tất, trẻ trung có giá thành trang bị nội thất khoảng 3.000 đô la. Tất cả những góc nội thất được trưng bày với tấm thẻ ghi giá từng mặt hàng rất tiện để khách mua hàng tính toán, tùy ngân sách của mình. Thỉnh thoảng, có vài điểm tư vấn nội thất miễn phí cho khách hàng. Cuối hành lang là một kho hàng mênh mông để khách lấy hàng theo mã số trên món hàng đã chọn.

 

Sau khi đi một vòng, vẫn còn ngây ngất và choáng ngộp vì có quá nhiều gian hàng đẹp, tôi nhẩm một bài tính: với 10.000 đô la, một ngôi nhà 3 phòng ngủ nội thất trống trải có thể trở nên đầy ắp và đẹp nếu chủ nhân… biết tính toán và có thẩm mỹ.

Theo Kiến trúc nhà đẹp

Thực hiện: depweb

12/07/2012, 22:32