DFS11 đêm thứ hai – Từ thời trang ý niệm tới ứng dụng

DELETED

Sau đêm diễn thứ nhất mang phong cách catwalk rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực, đêm diễn thứ hai với phong cách sidewalk sẽ chính thức đến với khán giả vào 20h tối nay – 25.1 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – Tp. HcM.

Lý giải về việc tổ chức hai đêm diễn liền nhau với hai phong cách hoàn toàn khác nhau: đêm thứ nhất – thời trang ý niệm, đêm thứ hai – thời trang ứng dụng, Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ chia sẻ: “Đây là một điều mới mẻ mà chúng tôi học hỏi từ những tuần lễ thời trang quốc tế. Ở đó luôn có những show diễn dành riêng để tôn vinh những thiết kế cao cấp haute couture đan xen những show dành riêng cho thời trang ứng dụng, kết hợp với các hoạt động triển lãm bên lề”.

Có thể xem ý tưởng “from catwalk to sidewalk” này của DFS11 như “phát súng mở màn” cho một Đẹp Fashion Week có thể sẽ có trong tương lai không xa.

Đã khiến người xem trầm trồ bởi tạo hình người mẫu trong đêm diễn DFS11 thứ nhất, nhãn hãng mỹ phẩm Maybelline New York và nhãn hiệu chăm sóc tóc L’oreal Proffessionel hứa hẹn sẽ tiếp tục làm khán giả thỏa lòng đêm thứ hai của DFS11, như những gì mà hai tên tuổi lớn này đã làm được ở các show thời trang lớn tại New York, Paris, London…

** Mời các bạn theo dõi toàn bộ các bài viết về Đẹp Fashion Show 11 tại đây

Hương Thủy

Thực hiện: depweb

25/01/2013, 14:50