#DEPAWARDS2023 - "The Creator" Khánh Vy: Vẻ đẹp rực rỡ nhất nằm ở dáng vẻ của sự nỗ lực - Tạp chí Đẹp

#DEPAWARDS2023 – “The Creator” Khánh Vy: Vẻ đẹp rực rỡ nhất nằm ở dáng vẻ của sự nỗ lực

Women Empower Women

Nội dung của Khánh Vy không chỉ truyền cảm hứng mạnh mẽ đến khán giả về việc học, mà còn về con đường theo đuổi ước mơ ở người trẻ. Đẹp Awards 2023 dành tặng danh hiệu “The Creator” đến Khánh Vy nhằm tri ân những giá trị tốt đẹp mà cô đã truyền tải đến công chúng, đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên trong năm qua.

Từ hiện tượng mạng

Năm 2016, Khánh Vy nổi lên như một hiện tượng mạng với danh xưng “Hot girl nói 7 thứ tiếng” qua một video “bắn” tiếng Thái, Trung, Hàn, Ý, Anh, Nhật và tiếng Việt (giọng Sài Gòn và giọng Hà Nội). Cùng năm, cô nàng 9X bén duyên với công việc MC qua bản tin “Thế giới nghiêng” của đài VTC, và dẫn chương trình “8 IELTS” trên VTV7. Đây cũng là thời điểm Khánh Vy bắt đầu được nhiều khán giả yêu mến bởi khả năng học ngoại ngữ đáng nể, phong thái tự tin, và giọng nói tràn đầy năng lượng.

Với khả năng sáng tạo vượt trội, Khánh Vy lập kênh YouTube cá nhân và tích cực đăng tải những nội dung hữu ích về việc học, đồng thời chia sẻ những mẩu chuyện thú vị đời sống và công việc thường nhật của mình. Nhìn vào Khánh Vy ở hiện tại, hẳn không ít người sẽ phải nể phục trước hành trình “nâng cấp bản thân” của cô nàng. Bởi chỉ sau 7 năm, cô hot girl ngày ấy đã thành một người truyền cảm hứng, một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến giới trẻ.

Khánh Vy khi còn là học sinh cấp 3 và nổi lên với clip nói 7 thứ tiếng
… đến người truyền cảm hứng cho việc học ngoại ngữ

Những năm qua, Khánh Vy liên tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng nhiều thực tích ấn tượng, trải dài từ con đường tri thức đến sáng tạo nội dung. Việc học ngoại ngữ của cô trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ thông qua các series như “VyVocab” hay “Khánh Vy & English”… Năm 2020, sức ảnh hưởng của cô được khẳng định sau khi cô nhận nút vàng cho kênh YouTube cá nhân. Cùng năm này, tựa sách “Tiếng Anh không khó, đừng nhăn nhó” do Khánh Vy đồng sáng tác được xuất bản, giúp tiếp thêm động lực học tiếng Anh đến bạn đọc.

Đáng chú ý, năm 2023, Khánh Vy xuất sắc nhận học bổng toàn phần cho chương trình thạc sĩ từ chính phủ Anh. Thành tích này khiến tầm ảnh hưởng của cô nàng đối với lứa tuổi thanh thiếu niên ngày càng mạnh mẽ. Không chỉ thế, series “Uni versus Uni” do Khánh Vy thực hiện trong năm nay cũng thu hút một lượng người xem đáng kể khi mang đến một cuộc so tài thú vị về tư duy nhạy bén và kiến thức xã hội của sinh viên từ các trường Đại học trong nước. Qua đây, Khánh Vy không chỉ trở thành hình mẫu tiêu biểu của giới trẻ ở phương diện học vấn, mà còn góp phần xây dựng mạng lưới kết nối ý nghĩa giữa nhiều người trẻ ưu tú.

Hình ảnh của Khánh Vy gắn liền với nhiều chương trình về tiếng Anh

Thực chất, Khánh Vy không tự nhiên mà xuất chúng, cũng không tự nhiên mà được công chúng quan tâm và yêu mến. Đây đều là trái ngọt từ cả quá trình rèn luyện, trau dồi kiến thức và phát triển bản thân ở nhiều khía cạnh. Và Khánh Vy sẵn sàng chia sẻ cả quá trình ấy một cách gần gũi, chân thành, không hề che giấu qua từng nội dung mà cô đăng tải. Hẳn chính sự chân thực ấy là lý do khiến đông khán giả tìm đến Khánh Vy, để từ câu chuyện của cô mà tìm thấy bóng dáng của bản thân mình trên con đường theo đuổi hoài bão.

Giải thưởng “The Creator” tại Đẹp Awards 2023

Kể từ khi ra mắt độc giả vào năm 1999 đến nay, Tạp chí Đẹp không ít lần vinh danh những người trẻ tài năng, sở hữu thành tích ấn tượng, giúp lan tỏa năng lượng tích cực đến công chúng. Năm nay, nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động của Tạp Chí Đẹp, Đẹp Awards với chủ đề “True Beauty” dành tặng nữ MC, Vlogger Khánh Vy danh hiệu “The Creator”. Qua lăng kính của Đẹp Awards, Khánh Vy là đại diện cho một thế hệ trẻ có sự nghiêm túc, kiên định và nỗ lực thực chất với việc theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời có khả năng sáng tạo không giới hạn để truyền tải những nội dung vừa giải trí vừa hữu ích tới người xem.

Phát biểu tại đêm hội Đẹp Awards 2023, Khánh Vy bày tỏ mong muốn được chia sẻ danh hiệu “The Creator” với tất cả các nhà sáng tạo nội dung đang nỗ lực để truyền cảm hứng về việc làm giàu tri thức, vun đắp trí tuệ cho những người xung quanh. Đồng thời, cô dành lời cảm ơn đến tạp chí Đẹp vì đã mang đến một phương diện rõ nét hơn về cái đẹp cho người trẻ: “Vẻ đẹp rực rỡ nhất nằm ở dáng vẻ của những nỗ lực, và niềm thôi thúc, mong muốn được làm nhiều điều ý nghĩa hơn cho xã hội, cho cộng đồng.” Cuối cùng, Khánh Vy tri ân toàn thể cá nhân ưu tú có mặt tại sự kiện vì đã truyền cảm hứng cho cô, cùng những khán giả, người hâm mộ đã đồng hành và ủng hộ cô suốt hành trình vừa qua.

LỄ TRAO GIẢI ĐẸP AWARDS 2023

Tổ chức bởi Tạp chí Đẹp
Thời gian:
17:00 – 21:30 | Thứ 3, ngày 16/01/2024
Địa điểm:
The Reverie Saigon Hotel | 69A Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Quận 1
Chân thành cảm ơn các đối tác đồng hành:
The Reverie Saigon, Shiseido, Henessy, Hush & Hush, d’Alba, SBHN.

Tác giả: Hồng Tâm

18/01/2024, 15:10