#DEPAWARDS2023 - Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên cuốn hút trong mọi khoảnh khắc - Tạp chí Đẹp

#DEPAWARDS2023 – Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên cuốn hút trong mọi khoảnh khắc

Women Empower Women

Doanh nhân Lê Hồng Thuỷ Tiên với phong thái sang trọng và nhan sắc tươi trẻ đã thu hút sự chú ý của các khách mời khi tham gia sự kiện Đẹp Awards 2023.

Tối ngày 16/1, lễ trao giải Đẹp Awards 2023, sự kiện kỷ niệm 25 năm ra đời ấn phẩm Tạp chí Đẹp (1999-2024) với chủ đề “True Beauty” đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ, KOLs và influencers hàng đầu Việt Nam. Đây là sự kiện vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật trong năm và cả những ngôi sao sáng ở địa hạt làm đẹp. Lễ trao giải được diễn ra  tại The Reverie Saigon với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Doanh nhân Thủy Tiên bên cạnh stylish Hoàng Ku, divo Tùng Dương và nhóm nhạc DTAP

Đẹp Awards 2023 có sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao hàng đầu Việt Nam ở đa lĩnh vực như siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Mỹ Linh, NTK Công Trí, diễn viên Đỗ Thị Hải Yến, siêu mẫu Tuyết Lan, diễn viên Trương Ngọc Ánh, divo Tùng Dương,…

Nổi bật giữa dàn khách VIP là sự xuất hiện của cựu diễn viên Lê Hồng Thuỷ Tiên – Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, đồng thời là người phụ nữ quyền lực của làng thời trang khi mang những thương hiệu thời trang quốc tế đến với khách hàng tại Việt Nam. Nữ doanh nhân gây chú ý với hình ảnh sang trọng, tinh tế và thanh lịch tươi trẻ, quyến rũ.

Là người được Liên Hiệp Quốc trao giải thưởng cá nhân thúc đẩy bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ  năm 2021, phát biểu tại buổi lễ, doanh nhân Thuỷ Tiên cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng để bà trao giải thưởng “The Empowered Woman” cho Hoa hậu Lương Thùy Linh. Nàng hậu không những là một cô gái xinh đẹp mà còn là giảng viên đại học, đồng thời tham gia nhiều dự án lớn truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ và cộng đồng.

Doanh nhân Thủy Tiên trao giải thưởng danh giá cho Hoa hậu Lương Thùy Linh

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – phu nhân của chủ tịch IPPG ông Johnathan Hạnh Nguyễn, là hình mẫu nữ doanh nhân vươn lên từ niềm tin mãnh liệt vào bản thân, cống hiến không ngừng bằng những dự án hoạt động xã hội – nổi bật nhất là những dự án về bình đẳng giới và hỗ trợ những người phụ nữ khó khăn. Bà có nhiều quyết sách đúng đắn trong cách điều hành quản lý tập đoàn, đồng thời đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn và phân phối độc quyền hơn 138 thương hiệu nổi tiếng trên thế giới .

Năm 2023 khá bận rộn với doanh nhân Thuỷ Tiên. Bà liên tục tham dự nhiều hội nghị, diễn đàn kinh tế trong và ngoài nước với vai trò diễn giả. Bà đề xuất loạt giải pháp sản xuất, kinh doanh hiệu quả, đặt mục tiêu đưa IPPG thành một trong những doanh nghiệp bán lẻ lớn nhất Việt Nam, cùng TP HCM nói chung và cả nước nói riêng tạo đột phá về phát triển kinh tế xã hội.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên (trái) và bà Huỳnh Thị Xuân Liên – Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH một thành viên Thời trang CAO.

Trở lại sau một thời gian dài gián đoạn, lễ trao giải Đẹp Awards còn hơn cả một đêm vinh danh. Những nhân vật bước lên bục trao giải và người nhận giải đều là những gương mặt quan trọng đã và đang có những thành tựu đáng nể và nhiều cống hiến  cho xã hội. Sự kiện còn là cột mốc quan trọng, đánh dấu một chương mới của Tạp chí Đẹp trên hành trình kiến tạo vẻ đẹp nội lực và tạo ra những giá trị vàng son.

Tác giả: Đẹp Online

21/01/2024, 18:00