Đẹp tháng Ba - 2017: Chúng tôi chọn yêu thương! - Tạp chí Đẹp

Đẹp tháng Ba – 2017: Chúng tôi chọn yêu thương!

Giải Trí

Bạn thân mến,

Có lẽ chưa bao giờ phong trào nữ quyền trên thế giới lại mạnh mẽ như những ngày vừa qua, hàng triệu phụ nữ của Mỹ và hơn 20 quốc gia khác đã xuống đường trong cuộc tuần hành “Women’s march”. Trong cuộc diễu hành đó, người ta không chỉ thấy phụ nữ, mà cả những người đàn ông xuất hiện cùng thông điệp bảo vệ nữ quyền.

“Chào mừng bạn đến với cuộc cách mạng của tình yêu thương! Bạn đã sẵn sàng để lay chuyển thế giới?” – nữ hoàng nhạc pop Madonna đã bắt đầu bài diễn văn của mình như vậy trước hàng trăm ngàn người. Hẳn bạn còn nhớ, gần 40 năm trước, Madonna chính là biểu tượng mạnh mẽ của tính nữ: gợi cảm, nổi loạn, làm những điều mình yêu thích, và không dựa dẫm vào đàn ông. Thế giới sẽ nhớ mãi khoảnh khắc cô cùng hàng ngàn người hô vang khẩu hiệu: “Chúng tôi chọn yêu thương!”

Cuộc cách mạng nữ quyền không chỉ diễn ra trên đường phố, mà như một cơn bão càn quét các sàn diễn thời trang, các giải thưởng âm nhạc và điện ảnh danh giá.

flash-218
Hai người phụ nữ tài năng của show biz Việt: ca sĩ Hồng Nhung và Lệ Quyên là gương mặt trang bìa của Đẹp số 218.

Đó là những gì đã và đang diễn ra trên thế giới.

Âm thầm, dịu dàng và thực tế hơn, Đẹp tìm đến những người phụ nữ bình dị, để lắng nghe câu chuyện làm mẹ của họ, nhỏ nhẹ mà mà rất đỗi thiêng liêng, để được truyền cảm hứng về tình yêu thương, về sức mạnh tiềm ẩn từ bên trong những bông hồng mềm mại, qua chuyên đề “Best job in the world” với sự tham gia của những người đang làm Mẹ, cùng cụm bài về hai “bông hồng thép” đặc biệt, với những công việc cũng hết sức đặc biệt.

feature-banner-1-01
Những người mẹ đặc biệt sẽ xuất hiện trong cụm feature “Mom is the best job in the world”.
flash-2185
Huấn luyện viên Nguyễn Thị Nhung – người đã đưa xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đến với Olympic 2016 sẽ là một trong hai nhân vật khách mời của Đẹp+… tháng Ba này.

Bạn thân mến,

Làm mẹ là hành trình trưởng thành tuyệt vời của người phụ nữ. Một cánh hoa hồng vốn mỏng manh, đôi bàn tay nhỏ chưa thể ôm toàn vẹn tất cả mọi thứ, nhưng trong cuộc sống “làm mẹ” đã, đang hoặc sẽ thuộc về bạn sau này, mỗi khi mệt mỏi, mỗi khi gặp thử thách, hãy nhìn lại tài sản quý giá mà bạn đang có: người bạn đời mà bạn yêu thương, những đứa trẻ gọi bạn bằng danh từ giản dị: “Mẹ”, để có thêm sức mạnh.

Chúng tôi mong bạn – dù đang ở bất kì vị trí nào, một người con gái trong nhà, một phụ nữ độc lập với cuộc đời tự do, một người mẹ trẻ, hay đã đảm nhận “chức vụ” này đã nhiều năm, đều luôn biết yêu thương chính mình.

Và câu hỏi của Madonna: “Bạn đã sẵn sàng để lay chuyển thế giới?” một lần nữa lại vang lên, trong những ngày tháng Ba này. 

Tháng ba này, tạp chí Đẹp và Thể thao Văn hóa & Đàn ông xin gửi tới các chị em phụ nữ cụm chuyên đề đặc biệt  với chủ đề chung “Cùng nhau, ta tạo ra thế giới”. Nếu Đẹp có “Best Job in the world”, Thể thao Văn hóa và Đàn ông sẽ cùng thực hiện chiến dịch “Yêu vợ trước – Cứu thế giới sau!”.

Dự án lần này không tô vẽ điều gì đó sâu xa, chúng tôi chỉ đơn thuần muốn thông qua những câu chuyện chân phương, thú vị, hài hước của các ông bố; cũng như những tâm sự chân thành, giản dị cũng những người mẹ để bạn đọc hiểu thêm về hai “nghề” thiêng liêng của thế giới: “Làm Mẹ” – “Làm Cha”.

Tâm sự của những người “Làm Mẹ”…

 Và câu chuyện của những người “Làm Cha”:

Trân trọng,

Ban Biên tập Tạp chí Đẹp,

Tháng Ba, 2017

Đẹp Magazine số 218 đã phát hành trên toàn quốc. Đặt mua bản in Tạp chí Đẹp tại:  http://subs.lemedia.vn/mua-tap-chi-giay/

Thực hiện: depweb

01/03/2017, 17:12