Đẹp tháng 6 - Chúng ta đã làm gì với thế giới này? - Tạp chí Đẹp

Đẹp tháng 6 – Chúng ta đã làm gì với thế giới này?

Giải Trí


Thời trang

Chuyên mục Thời trang – Đẹp 209 lựa chọn mang đến những xu hướng “nóng” nhất trong mùa hè 2016 mà bất kỳ tín đồ thời trang nào cũng cần cập nhật. Các thiết kế thời trang cùng những món đồ phụ kiện từ các nhà mốt hàng đầu được giới thiệu chi tiết qua các bài viết về xu hướng, gợi ý phối đồ, v.v… Thời trang Câu chuyện số này sẽ là những câu chuyện kể về các mẫu đồng hồ dành riêng cho phái đẹp từ Chanel, Dior và Hermès. Thời trang Đối thoại với khách mời là ông Jean-Baptise Babin – CEO của Bulgari chia sẻ về những hoạt động của Bulgari và tổ chức Save the Children tại Việt Nam hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Giải trí:

Câu chuyện về hai nhà báo tới Trung Đông của Lê Bình và Phương Mai sẽ mang đến những góc nhìn khác về nghề nghiệp và sự dấn thân của hai người phụ nữ. Nó cũng hé lộ một những nhãn quan khác về chiến tranh, qua góc nhìn của một nửa thế giới không phải là phái mạnh. “Hai nhà báo nữ tới Trung Đông” được Đẹp lựa chọn kể, trong một số báo đặc biệt dành riêng cho tháng 6/2016 – tháng của ngày hội những người làm báo.

Ở Đẹp chat, MC Thùy Minh lần đầu kể về lý do chị lựa chọn để trở thành mẹ bỉm sữa lần hai. Cũng trong câu chuyện kể cùng Đẹp, Thùy Minh chia sẻ cách một người làm truyền thông né “bão” dư luận.

Ở các mục Âm nhạc Quốc tế, Điện ảnh Quốc tế và Góc nhìn, Đẹp cũng có những bài viết phân tích sắc sảo về các vấn đề giải trí trong nước và quốc tế.

Feature: “Chúng ta đã làm gì với thế giới này”?

Trong ca khúc “Earth Song” (Michael Jackson) – bài ca của sự thức tỉnh và sám hối – đã viết những câu hát với ý rằng: Chúng ta đã làm gì với thế giới này để những cánh rừng trơ trụi lá, những chú cá voi gào thét vì biển khơi bị tàn phá, hay những con đường mòn xuyên rừng thẳm bị thiêu rụi bất chấp lời khẩn nài…

Câu hỏi được cất lên với giai điệu thống thiết như tiếng kêu quằn quại đau đớn của một con thú bị thương, cảnh báo loài người về sự tàn phá, hủy hoại không hồi kết của chính họ đối với môi trường đang sống dường như ngày càng nhức nhối hơn  –  trong hôm nay. 

Vì lý do đó, Đẹp tổ chức chuyên đề đặc biệt: “Chúng ta đã làm gì với thế giới này?“. 

Làm đẹp

Làm thế nào để mãi mãi giữ được vẻ tươi trẻ của làn da như khi ta 21 tuổi? Làm thế nào để đánh thức vẻ hồng hào rạng rỡ của lớp trang điểm vào khung giờ buồn ngủ nhất trong ngày: 3 giờ chiều? Và làm thế nào để vừa nuôi dưỡng làn da ẩm mịn, mát lành, vừa có được những kiểu trang điểm rạng ngời sống động đúng xu hướng mùa hè 2016? Mục Làm đẹp kì này sẽ tiết lộ cho bạn những bí mật dưỡng da và trang điểm thật thú vị để bạn có thể an tâm tận hưởng những ngày nắng ngập tràn phía trước.

Bài: Ban biên tập Đẹp

logo

Thực hiện: depweb

27/05/2016, 15:38