Đẹp Giá trị Vàng 2012 – Nước hoa – Coco Chanel Noir

Xu Hướng Làm Đẹp

Jacques Polge – người được mệnh danh là “cái mũi của nhà Chanel” – không thích tạo ra những mùi hương đối chọi theo cách hương mới “tàn sát” hương cũ. Ông muốn các mùi hương khi được đặt dưới tên gọi của một thương hiệu danh giá lâu đời phải luôn bổ sung và hài hòa như một chỉnh thể thống nhất. Đó cũng là lý do vì sao nhiều sắc thái của Coco Noir lại quen thuộc với Coco và Coco Mademoiselle đến vậy.

Coco Chanel Noir

Lần đầu tiên nhìn thấy hình ảnh của Coco Noir, các tín đồ thời trang sẽ nghĩ ngay đến “chiếc váy đen bé nhỏ” của Coco Chanel – một thiết kế thanh lịch có sức mạnh vượt thời gian. Và Coco Noir – cũng là một kiệt tác mang đậm phong cách Chanel với cá tính mạnh mẽ, tinh thần tự do và vẻ đẹp sắc sảo của trí tuệ. Mẫu nước hoa này là sự hòa quyện tinh chất của bưởi và cam, sự nồng nàn từ hương hoa hồng, hoa nhài, hoa thủy tiên, lá cây phong lữ, thêm vào đó một chút êm đềm của đậu Tonka từ Brazil và Venezuela, chút khắc khoải của hoắc hương, va-ni, gỗ đàn hương và trầm hương.

Mới ra mắt mùa Thu – Đông 2012, vào tháng 9, nhưng Coco Chanel Noir đã được đánh giá là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong năm của những tín đồ mùi hương, và tất nhiên rồi, cả những tín đồ của nhà Chanel nữa.

Thực hiện: depweb

09/04/2013, 09:56