Đẹp cổ điển mùa Thu Đông như Lana Del Rey

Xu Hướng Làm Đẹp

Mái tóc bồng cao

 

Mái tóc bồng cao và băng đô lớn là một trong những đặc trưng của vẻ đẹp cổ điển. Kiểu tóc này sẽ làm tôn lên những mái tóc dày và cải thiện sự dính bết của tóc mỏng. Bạn chỉ cần dùng lược dẹt để chải tất cả tóc về phía sau và xịt chút keo để định hình rồi đeo băng đô.

Mái tóc xoăn gợn

 

Không khó để thực hiện mái tóc xoăn gợn như của Lana. Bạn hãy dùng máy uốn và quấn từng lọn tóc vừa phải. Lưu ý là bạn cần xịt keo trước và sau khi uốn tóc để giữ nếp tóc. Cuối cùng, dùng lược chải nhẹ để tóc lượn sóng thật tự nhiên.

Phụ kiện tóc to bản

 

Cách làm đẹp này sẽ tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn. Bạn hãy chải bồng tất cả tóc sang một bên và cặp bên tóc còn lại bằng những phụ kiện bằng đá lấp lánh. Chúng sẽ giúp bạn thật nữ tính và nổi bật mọi nơi.

Mắt kẻ mèo

 

Nói tới vẻ đẹp cổ điển không ai có thể bỏ qua đôi mắt mèo đặc trưng và đầy quyến rũ. Phần mắt kẻ mèo và lông mi cong vút sẽ giúp mắt trông to và sâu hơn. Bạn chỉ cần kết thúc lớp trang điểm bằng màu son môi nude thật nhẹ nhàng.

Tóc buộc hai bên

 

Tóc buộc hai bên sẽ biến bạn thành cô nàng điệu đà và tinh tế trong tiết trời thu trong veo. Mái tóc chải ngược và gợn xoăn phía đuôi là những yếu tố lý tưởng để thực tóc buộc hai bên đẹp hoàn hảo.

Móng tay cổ điển

 

Màu sắc đặc trưng của vẻ đẹp cổ điển là những màu sắc trung tính. Màu xám như Lana cũng là một lựa chọn dành cho những nàng ưa thích phong cách retro và sự cá tính.

                                                                                                                   Lan Anh (theo Bellasugar)

Thực hiện: depweb

21/08/2012, 23:11