Đẹp 254: Không thể thiếu một chiếc xương sườn

Giải Trí

Adam dù mạnh mẽ, cứng cỏi, quyền lực đến mấy cũng trở nên yếu mềm trước Eva. Ngược lại, cho dù Eva chỉ được hình thành từ chiếc xương sườn bên trái của Adam cũng luôn là người quan trọng nhất, bởi ai mà sống được nếu thiếu một chiếc xương sườn, đúng không?

Fashion

“Cơ thể của nàng, lựa chọn của nàng”, mỗi người phụ nữ có quyền chọn cho mình bộ trang phục mà nàng muốn mặc. Bộ hình “Come as you are” và “Her body, her choice” với những món đồ thời trang đến từ các thương hiệu cao cấp sẽ truyền tải thông điệp mà Đẹp muốn gửi tới những người phụ nữ: tự tin là chính mình trong bất kỳ hình hài, vóc dáng và phong cách nào.

Beauty

Thảo Tâm trở thành một hiện tượng kể từ khi vào vai cô giáo Hồng trong bộ phim “Mắt biếc”. Ở độ tuổi 20, cô sinh động, tràn đầy sức sống với đủ mọi cung bậc cảm xúc của một thiếu nữ đang dần làm quen với cuộc sống bận rộn. Để có được nguồn năng lượng đó, bản thân Tâm cũng từng đi qua những trải nghiệm tiêu cực khiến cô trưởng thành và bao dung hơn với chính mình.

Feature

Vốn luôn cần rất nhiều sức mạnh để một vận động viên có thể kiên trì theo đuổi con đường thể thao gian khổ, đó là sức mạnh thể lực, sức mạnh ý chí, sức mạnh tinh thần… Riêng với các nữ vận động viên, tính nữ tưởng chừng là một điểm yếu, thực chất lại là sức mạnh giúp họ có được sự kiên nhẫn và mềm dẻo, “trong cương có nhu” mà nam giới khó lòng có được.

Trong số báo kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ, Đẹp muốn tôn vinh những “cô gái thép” của làng thể thao Việt Nam, những cô gái luôn chỉ biết cười khi nghe ai đó hỏi: “Sao không chọn việc nhẹ nhàng?”.

Đẹp+…

Chạy hết dự án này đến dự án khác, chạy qua cả một cuộc hôn nhân, Trần Thị Bích Ngọc vẫn không có thời gian dừng lại để nhìn thấy những được – mất. “Đôi khi tôi cũng cố gắng là người phụ nữ của gia đình, nhưng cái cố gắng của mình không thể nào bằng cái bình thường của những người phụ nữ khác được, cuộc đời mình nó vốn đã như vậy rồi”, chị nói về chị, người phụ nữ làm công việc mà chẳng mấy đàn ông chọn lựa: nhà sản xuất phim.

Bài: Đẹp Online

03/03/2020, 14:09