Đẹp 241: Những điều nhỏ bé gọi là tình yêu

Giải Trí

co-gi-tren-dep-241-2

1. Feature

Yêu là gì? Yêu là luôn muốn ở gần người mình yêu, yêu là “thuần hóa” được những tính xấu của nửa còn lại, yêu là dù sống ở hai thế giới đối lập vẫn luôn tìm ra cách để chung sống và dung hòa… Hơn tất thảy, yêu là một biểu hiện đầy dũng cảm của trái tim, bởi dù qua bao nhiêu những phiền lụy, tổn thương hay thất vọng, nó vẫn luôn đập nhịp đập của yêu thương dịu dàng. Cùng những câu chuyện hết sức đáng yêu về những cặp tình nhân trẻ, Đẹp muốn “rủ” bạn nói lời cảm tạ chân thành đến trái tim vì nó đã luôn cố gắng và không thôi hy vọng.

co-gi-tren-dep-241-4

2. Fashion

Người ta có thể dễ dàng choáng ngợp trước rất nhiều vẻ đẹp rực rỡ xa hoa, nhưng để kiếm tìm một nhan sắc đủ gây nhung nhớ và vấn vương lại là điều không hề đơn giản. Hãy cùng Đẹp theo dấu một vẻ đẹp gây thương nhớ như vậy: “đóa hoa” đang trong thời khoe sắc – Tân Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy trong bộ hình Beauty Remains.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những hình ảnh đầy cảm xúc được lấy cảm hứng từ “liều thuốc” tình yêu – “Love Dose”, với sự thể hiện của dàn người mẫu đầy tiềm năng trong các thiết kế mang đậm dấu ấn của những nhà thiết kế Việt.

co-gi-tren-dep-241-3
3. Beauty

Thú nhận rằng mình đã độc thân khá lâu nhưng Salim vẫn rất vui vẻ, vô tư và yêu đời. Cô nàng “It girl” đình đám cho rằng làm đẹp là một cách yêu bản thân tuyệt vời mà dù bạn là ai thì cũng nên ghi nhớ. Nếu có thể nhắn nhủ một điều với chính mình trong quá khứ, Salim muốn nói: “Yên tâm, em xinh lắm” để động viên bản thân mình hãy tự tin hơn. Còn bạn, bạn muốn nói điều gì?

co-gi-tren-dep-241-5
4. Chat

“Có lần đi diễn, tôi mệt tới nỗi cần có hai người dìu đi, thở không ra hơi nhưng khi bước ra sân khấu vẫn phải tưng bừng và toả sáng. Nhiều lần đang tập, tôi sụp người, nước mắt chảy tràn, đành đi ra ngoài rửa mặt, uống nước rồi quay vào tập tiếp”. Từ một phụ nữ viên mãn với hạnh phúc gia đình, Hồng Nhung gạt nhanh nước mắt, trở thành bà mẹ đơn thân. “Đối diện với sự thật ấy, tôi rất bất ngờ, rất đau khổ. Nhưng người ta đã thay đổi thì níu kéo liệu có ích gì?”. Trong cuộc trò chuyện với Đẹp, nữ diva cũng thừa nhận rằng chị phải viện đến thuốc ngủ suốt 1 năm kể từ khi ly hôn.

Thực hiện: depweb

01/02/2019, 07:00