Đẹp 199 – “Men We Love” và những dòng cảm xúc mát lành

Giải Trí

Mời bạn tải App Alezza và đọc Đẹp không giới hạn

 

Thời trang

Hãy gấp rút trang bị ngay những thiết kế theo xu hướng Chớm Thu 2015 trước khi mùa Thu Đông 2015-16 bắt đầu. Những món đồ độc đáo cùng với những xu hướng thời thượng chắc chắn sẽ làm nên diện mạo ấn tượng cho bạn trong thời điểm giao mùa này. Những thiết kế đầu tiên dành cho nữ của nhà thiết kế Alessandro Michele thực hiện cho Gucci xuất hiện trong bộ hình “Urban Inspiration” đầy cảm hứng. Những câu chuyện về cuộc sống xa hoa, những trải nghiệm mới mẻ từ các thương hiệu cao cấp hàng đầu được nhắc tới trong chuyên mục Câu chuyện thời trang mang chủ đề “Living Luxury”.

Giải trí

 

Một gương mặt đã 10 năm không xuất hiện lại trên màn ảnh. Một người đàn bà mà bất cứ ai gặp trước đó, cũng nghĩ, chị là hiện thân của những nhọc nhằn trong đời sống. Và vai diễn chị ghi tên mình vào lịch sử điện ảnh nước nhà cũng đầy nước mắt, mặn chát một thời – bà Thoa trong “Đời Cát”. Lần này, chị trở lại, như trút bỏ những cơ cực cũ, khoác lên mình chiếc áo mới, tươi sáng và có phần rực rỡ. Câu chuyện của chị dành cho Đẹp như là bài ca đi qua những nốt trầm. Chị là diễn viên Mai Hoa. Bạn đọc có thể gặp lại chị trong Đẹp chat số này!

Bên cạnh đó, ở phần Đẹp +, câu chuyện của hai tài năng nhí Phương Mỹ Chi – Đỗ Nhật Nam sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Chia sẻ của thần đồng Trần Đăng Khoa cũng phần nào đưa đến cho bạn đọc cái nhìn nhiều chiều về cuộc sống của những tài năng nhí và áp lực mà các em phải gánh chịu. 

Giải trí của Đẹp 199 còn nhiều bài viết hấp dẫn trong các chuyên mục quen thuộc: Điện ảnh quốc tế, Âm nhạc quốc tế,  Góc nhìn và New Face…

Feature

Feature đặc biệt – “Men We Love” lại mang đến cho bạn đọc hình ảnh của những người đàn ông mà nhiều phụ nữ mơ ước. Lắng nghe những tâm sự rất ngắn và những ao ước rất riêng của mỗi người, thuộc đủ các giới: doanh nhân, nghệ sĩ, vận động viên, đầu bếp… sẽ giúp bạn hình dung những sắc màu khác biệt của nửa thế giới còn lại.

Làm đẹp

Lần cuối cùng bạn thực sự thích mái tóc của mình là bao giờ? Nếu câu trả lời là chưa bao giờ, chúng tôi không thấy có gì lạ lẫm về điều này. Có tới 70% phụ nữ trên thế giới nghĩ rằng mái tóc của họ là thứ bất trị, trông chả ra sao nhưng họ cũng chẳng thể làm gì cho nó được.

Không cần bi quan đến thế. Giữa một mái tóc đẹp bóng bẩy bồng bềnh như trong quảng cáo đến một mái đầu có thể gọi là đẹp ở ngoài đời là một khoảng cách rất xa. Dẫu có cạo đầu nuôi tóc lại từ đầu (không ít người đã thật sự làm điều này!), tóc bạn cũng không thể óng ả một cách cường điệu như trên TV được. Vậy nên hãy yêu mái tóc mình đang có, đó là vốn liếng trời ban. Loại tóc cũng tương tự như loại da, bạn khó thay đổi được nó, nhưng luôn có thể cải thiện để chung sống hòa hợp với nó. Dù bạn đang sở hữu mái tóc mỏng và yếu, dày và thô cứng, xoăn và xù, hay tóc đang hư tổn vì hóa chất và màu nhuộm, Đẹp sẽ chỉ bạn cách để yêu mái tóc mình hơn.

 logo

Thực hiện: depweb

28/07/2015, 10:35