Đen Vâu tiết lộ 1001 lý do để chúng ta “Luôn Yêu Đời” - Tạp chí Đẹp

Đen Vâu tiết lộ 1001 lý do để chúng ta “Luôn Yêu Đời”

Giải Trí

Vẫn là Đen Vâu, vẫn là những câu rap mộc mạc nhưng đầy chiều sâu, “Luôn Yêu Đời” – sáng tác mới nhất của Đen không chỉ truyền tải năng lượng tích cực, cùng thông điệp sống lành mạnh, tươi vui đến người nghe mà còn góp phần vực dậy những tâm hồn đang chênh vênh trong cuộc sống.

Vừa qua, Đen Vâu chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên “Luôn Yêu Đời”, sáng tác mới của anh có màu sắc tươi vui và phần giai điệu gần gũi, đậm chất rap. Như tên gọi, bản rap mang đến cho khán giả những định nghĩa thú vị về sự yêu đời. Qua góc nhìn của nam rapper, yêu đời không phải một điều lớn lao mà ẩn chứa trong từng hành động nhỏ và mối quan hệ xung quanh chúng ta.

“Luôn Yêu Đời” có sự góp giọng của Cheng – người thường xuyên hỗ trợ Đen Vâu phía sau nhiều sân khấu lớn với vai trò background vocal. Phần thể hiện của Cheng trong sáng tác lần này đã truyền tải rất thành công tinh thần Hiphop năng động và trẻ trung, trước khi dẫn dắt người xem đến với những chiêm nghiệm thú vị về sự đời qua lời rap của Đen.

Chia sẻ về cảm hứng viết “Luôn Yêu Đời”, Đen Vâu bày tỏ: “Mỗi người có cuộc sống riêng, tôi không biết phải làm sao để động viên cho đúng với từng cá nhân nên tôi mới nghĩ đến một thông điệp phù hợp nhất là ‘Luôn Yêu Đời’. Điều này đến từ chính những trải nghiệm của tôi, ngay cả lúc mình vất vả nhất, chưa có một định hướng gì cho cuộc đời thì tôi cũng chưa từng chán ghét cuộc đời. Tôi luôn rất yêu và tận hưởng nó mỗi ngày.” 

Trên tâm thế hoàn toàn vô tư, Đen tâm sự rằng bản thân anh không mấy áp lực hay kỳ vọng nhiều vào sản phẩm âm nhạc lần này. Tuy nhiên, tinh thần cốt lõi của bản rap “Luôn Yêu Đời” là gửi gắm thêm niềm tin, yêu vào cuộc đời đến cho khán giả, và anh đã nỗ lực toàn tâm toàn ý để đảm bảo điều này. Bản rap cũng là món quà đầu năm mà anh dành tặng cho người hâm mộ và cả chính bản thân anh, với hy vọng về một năm mới tràn đầy trí lực và cảm hứng nghệ thuật, cũng như thái độ lạc quan trong cuộc sống.

Tác giả: Đẹp Online

11/02/2023, 04:00