Demi Moore vượt đau khổ nhờ tình trẻ

Giải Trí

Đã lâu rồi từ sau khi chia tay với Kutcher, các fan hâm mộ đã không thể nhìn thấy nụ cười rạng rỡ ngày nào của Demi Moore. Nhưng dường như cuộc sống hạnh phúc đã trở lại với Moore khi cô tìm thấy một tình yêu mới, đó là nam diễn viên người New Zealand Martin Henderson.

 

Demi Moore và người tình mới sánh bước bên nhau

Theo Tạp chí Life & Style, Demi và người tình trẻ 37 tuổi Martin đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn tại Connecticut.

 

Một nguồn tin khẳng định với Life & Style, ngày 19 tháng 9, Demi và Martin đã ăn trưa tại một nhà hàng ở New Preston, Cô ấy rất vui và khi bài hát Colbie Caillat cất lên, Demi bắt đầu hát và nhảy vô cùng khêu gợi.

 

Sau bữa trưa, cặp đôi này còn đi mua sắm và không ngừng trao cho nhau những cử chỉ tình tứ.

Và trong bữa tiệc mới đây tại nhà người bạn của Demi, cặp đôi này không ngừng nói chuyện và cười đùa. Trông Demi rất khỏe và hạnh phúc”

Martin từng xuất hiện trong video Toxic của Britney năm 2004 và tham gia trong nhiều phim như Home And Away, Bride and Prejudice, the Ring..

Với Demi thì chặng đường vừa qua là một chặng đường dài tràn đầy đau khổ với cô. Không chỉ thất bại trong cuộc hôn nhân với Ashton, 3 người con của Demi đều mệt mỏi và đoạn tuyệt liên lạc với cô. Hồi đầu năm, Demi đã phải nhập viện để điều trị căn bệnh lười ăn và lạm dụng thuốc.

Tenderly (theo D.M)

Thực hiện: depweb

26/07/2012, 10:53