BLACK VINEGAR

“Đêm nhạc Lam Phương” giá rẻ bất ngờ

Giải Trí

Thông tin vừa được phía lãnh đạo Nhà hát Tuổi trẻ tiết lộ trong chương trình công bố hoạt động đánh dấu sự trở lại với sân khấu ca nhạc của Nhà hát này với series 24 chương trình mang tên “100 năm âm nhạc Việt Nam”.

“100 năm âm nhạc Việt Nam” là hành trình một thế kỷ – con số mang tính tương đối nhưng chứa đựng nhiều nốt son của nhạc Việt với các mảng màu: tiền chiến, borelo, trữ tình, nhạc cách mạng và nhạc trẻ… Để phác thảo hành trình nền ca khúc nhạc Việt, Nhà hát Tuổi trẻ sẽ tổ chức những đêm nhạc tác giả – tác phẩm, giới thiệu các nhạc sĩ đã có nhiều cống hiến.

lam-phuong

Chuỗi chương trình mở màn bằng “Đêm nhạc Lam Phương” giới thiệu chân dung vị nhạc sĩ có nhiều ca khúc được các thế hệ người Việt nằm lòng như “Bản tăng gô cho em”, “Em đi rồi”, “Gác vắng”, “Giọt lệ sầu”… sẽ diễn ra ngày 25/8 tại Nhà hát Tuổi trẻ. Đáng nói, giá vé dự tính 500.000 đồng là mức rẻ bất ngờ trong cơn bão giá của các show ca nhạc hiện nay.

Đêm nhạc Lam Phương được thể hiện bởi các giọng ca: Ánh Tuyết, Kiên Trung, Tôn Sơn, Mạnh Đình và một số nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ.

Thực hiện: depweb

09/08/2017, 17:46