Đêm hội Diva Night

DELETED

Đêm hội tôn vinh phong cách trẻ trung sành điệu của các bạn trẻ hiện đại: DIVA NIGHT sẽ được tổ chức vào ngày 26/5 tại Club Velvet, Hồ Huấn Nghiệp, Q.1, Tp. HCM với các tiết mục đặc sắc.Đêm DIVA sẽ được tổ chức tại Hà Nội, vào ngày 4/6/2010 tại Face Club và tiếp theo vào ngày 12/6/2010 tại Oscar Club.


DIVA NIGHT sự kiện dành riêng cho các bạn gái trẻ tự tin tỏa sáng, sẽ được công ty Samsung Vina Electronics Co. phối hợp cùng một số nhãn thời trang hàng đầu tổ chức. Đây là sự kiện đặc biệt với những tiết mục hấp dẫn. Khách mời sẽ được tham gia phần thi trang phục ấn tượng với giám khảo là nhà thiết kế thời trang tài năng Trương Thanh Long.

Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội chụp ảnh lưu niệm cùng nữ ca sỹ xinh đẹp Maya, cùng cơ hội sở hữu 2 điện thoại trong dòng điện thoại DIVA COLLECTION gồm 2 model: Diva – S7070C và DivaFolder – S5150.

Để sở hữu vé mời tham dự chương trình Diva Night, bạn chỉ cần mua hàng tại các cửa hàng đối tác với hoá đơn từ 2 triệu đồng trở lên.

TP.HCM: Kelly Bùi (VINCOM); New Nem (CH Hai Bà Trưng & Đồng Khởi); Bysi (VINCOM); Mango; Club Velvet; Club Oscar
HN: Kelly Bùi; Mango; New Nem; Club FACE

Chương trình được bảo trợ thông tin bởi tạp chí Đẹp.
Cũng nhân dịp này, cty Samsung Vina Electronics Co. phối hợp cùng một số nhãn thời trang hàng đầu tổ chức giới thiệu 2 dòng sản phẩm điện thoại thời trang mới dành cho bạn nữ sành điệu: Diva – S7070C và DivaFolder – S5150.
 

Thực hiện: depweb

29/05/2010, 12:17