Những cách “giữ lửa” sau hôn nhân mà đàn ông thường không để ý đến

ĐẸP MEN

Luôn là người chủ động

1

Mức độ hạnh phúc của phụ nữ tùy thuộc vào sự tương tác cảm xúc từ người chồng, theo một khảo sát gần đây từ Đại học Virginia cho hay. Nếu bạn và nàng cùng dành thời gian với nhau thì cả hai đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Nhưng một khi sự tương tác mất dần thì không chỉ ảnh hưởng đến mối quan hệ mà còn làm đời sống tình dục vơi đi hứng thú.
Hãy là người chủ động, khen ngợi nàng, hay đơn giản là hôn lên trán và nói lời cảm ơn khi cô ấy nấu bữa tối cho bạn. Cho cô ấy cảm nhận được sự gần gũi và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn những gì mong đợi.

Tặng nội y cho vợ

1

Phụ nữ luôn thích những đồ vật nhỏ xinh như: son môi, nước hoa và đặc biệt là… quần nhỏ. Đừng ngại ngần khi mua tặng nàng những chiếc quần “chip” có kiểu dáng khiêu gợi như ren hay lọt khe. Thường thì ban đầu cô ấy sẽ xấu hổ không chịu mặc, nhưng thật ra rất thích thú vì ai mà chẳng muốn được người đàn ông của mình yêu thương, quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt như vậy.

Tạo sự kết nối mỗi ngày

Đây là điều quan trọng trong bất kỳ một mối quan hệ nào. Phái đẹp rất thích được “tám” về mọi chuyện trên đời với người đàn ông của mình. Và họ cũng sẵn lòng nghe bất kỳ điều gì từ bạn dẫu cho chỉ là câu chuyện vô thưởng vô phạt .
Cố gắng dành một khoảng thời gian nào đó trong ngày để cả hai có thể chuyện trò, kết nối với nhau nhiều hơn. Một điểm nữa mà ít cánh mày râu nhận ra là trong lúc “lâm trận”, nàng rất muốn nghe bạn nói chuyện với cô ấy. Không cần nói về vấn đề to tát như kinh tế vĩ mô, chỉ cần những điều đơn giản cũng đủ khiến nàng hưng phấn hơn.

Đừng rập khuôn

2

Thay vì cứ lặp đi lặp lại những điều cũ kỹ, tại sao không thử một điều gì đó mới lạ như thử một tư thế mới khi bắt đầu “xung trận”, một màn dạo đầu nóng bỏng lâu hơn bình thường. Một gợi ý nhỏ cho chuyện ấy thêm hứng khởi, đó là đừng bó hẹp sex chỉ diễn ra trong phòng ngủ thôi, thay đổi không gian như phòng khách, nhà tắm hoặc thi thoảng hai vợ chồng cùng thuê một khách sạn ven biển cũng là một trải nghiệm mới nên thử.

Những tin nhắn “gọi mời”

4

Sexting là thuật ngữ chỉ những tin nhắn (hình ảnh) mà các cặp đôi gửi cho nhau để “khiêu khích” đối phương. Không ít những đôi kết hôn lâu năm thừa nhận, sexting là một trong những cách hữu hiệu để họ hứng thú với nhau nhiều hơn trong chuyện chăn gối.
Khởi đầu một dòng tin vẩn vơ “Anh nhớ em” hoặc “Anh muốn ôm em” để khiến nàng tò mò. Sau khi nàng đã “bắt sóng” được suy nghĩ của bạn, tiếp tục mạnh dạn tấn công bằng những tin nhắn táo bạo hơn hình ảnh “hot” sẽ khiến cô ấy chỉ muốn tạm ngưng hết mọi việc mà “lao” vào bạn ngay lập tức.

Tạo khoảng cách

3

Đôi lúc hai vợ chồng cần không gian riêng của mỗi người, một chút giải phóng cho nhau sẽ khiến cả hai nhớ nhau nhiều hơn. Khi có thời gian cho riêng bản thân, bạn sẽ có được nhiều góc nhìn tươi mới hơn hay khám phá thêm được những điểm thú vị ở đối phương mà thường ngày bạn không nhận ra.

Chăm tập luyện thể thao

3

Nếu bạn cần một lý do để đi đến phòng gym hay bắt đầu chạy bộ mỗi sáng thì hãy thực hiện ngay đi. Vì thể thao là phương cách tốt nhất giúp cải thiện đời sống tình dục cực hiệu quả cho cả hai. Luyện tập thường xuyên giúp tăng cường hệ thống tim mạch, cải thiện tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi căng thẳng. Ngoài ra, đổ mồ hôi khi tập luyện sẽ khiến cơ thể sản xuất ra serotonin hay còn được gọi là “hormone hạnh phúc”, hormone đóng vai trò quan trọng làm tăng ham muốn tình dục.

Thực hiện: depweb

05/04/2018, 07:30