Davines Hair Show trở lại cùng chủ đề “Trang sức sống”

DELETED
Với Davines, mái tóc là trang sức sống của mỗi người, mỗi người là một trang sức sống của xã hội và của thiên nhiên. Vẻ đẹp tự nhiên, bền vững vượt thời gian như những trang sức sống tuyệt vời nhất luôn là điều con người luôn kiếm tìm, luôn theo đuổi và không bao giờ ngừng theo đuổi. Đó là cảm hứng hoàn hảo để “Trang sức sống” trở thành chủ đề khơi nguồn sáng tạo cho các nhà tạo mẫu, các thí sinh cùng toàn bộ ekip làm Davines Hair Show & Contest năm nay.

Đạo diễn Việt Tú, người đã được trao quyền đạo diễn cho kỳ Davines Hair Show & Contest đầu tiên (năm 2007) sẽ tiếp tục ghi dấu ấn với bàn tay phù thủy và bộ óc sáng tạo của mình trong năm nay. Lấy cảm hứng từ câu chuyện về chiếc hộp Pandore trong thần thoại Hy Lạp, Việt Tú thiết kế show năm nay theo kết cấu nhiều chương, nhiều hồi. Davines Hair Show & Contest 2012 sẽ được chia thành 7 màn. Từ cảnh muôn loài được sáng tạo ra, cuộc sống của con người khi chưa có lửa rồi niềm vui khi được thần Prométhée trao cho ngọn lửa cho đến việc nàng Pandore được tạo ra rồi mở chiếc hộp chứa đầy tai họa cho loài người. Câu chuyện kết thúc với hạt mầm hy vọng được giữ lại trong chiếc hộp thiêng ở lại với loài người, làm con người trở nên bất diệt.

Cách đây 5 năm, nhà tạo mẫu tóc trẻ Đức Thịnh đã được trao chiếc chìa khóa của sự sáng tạo trong Bữa tiệc của các tín đồ, để rồi sau đó đã xuất sắc đoạt giải nhất trong cuộc thi World Style Contest 2007. Giờ đây sau 5 năm, Davines sẽ trao cho thí sinh đoạt giải nhất chiếc hộp Pandore chứa hạt mầm của sự Hi vọng, thứ vũ khí tối thượng của con người. Thứ sức mạnh tinh thần giúp cho loài người vượt qua mọi khó khăn thử thách, định kiến, và cả những xấu xa, tai họa để tiếp tục cùng nhau làm việc, sáng tạo nhằm tạo ra một cuộc sống tốt đẹp và giàu chất thơ hơn.

Show diễn với chủ đề Living Jewel – Trang sức sống diễn ra vào ngày 20 tháng 9 sau đó sẽ quy tụ những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam như Minh Tâm, Trần Hùng, Đức Thịnh (Giải nhất cuộc thi tạo mẫu tóc thế giới năm 2007), Bửu An và 10 nhà tạo mẫu tóc – thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. “Con át chủ bài” mà đạo diễn Việt Tú cùng Davines hứa hẹn mang lại trong show diễn – cuộc thi lần này chính là sự kết hợp giữa nghệ thuật sân khấu với các bộ môn đa ngành của nghệ thuật đương đại, với sự trợ giúp của họa sỹ Đinh Công Đạt, dàn nhạc trẻ Rhapsody Philhamonic, DJ Slim V & DJ Bnuts cùng nhà sản xuất Le Bros.

Một số hình ảnh ghi lại từ buổi họp báo Davines Hair Show & Contest 2012 diễn ra tại khán phòng Ngụy Như Kon Tum vào chiều 12.9, với ghế ngồi danh dự là những cá nhân chủ chốt của Davines Hair Show:

  

Toàn cảnh buổi họp báo

Từ trái qua phải: Nhà tạo mẫu tóc Bửu An, đạo diễn Việt Tú, ông Lê Quốc Vinh – đại diện thương mại Tạp chí Đẹp, ông Nguyễn Anh Tú – Tổng giám đốc Davines Việt Nam, ông Phạm Vũ Tùng – Giám đốc Marketing Davines Việt Nam và nhà tạo mẫu tóc Đức Thịnh.

Nhà tạo mẫu tóc Trần Hùng, nhà thiết kế thời trang Kelly Bùi, nhà tạo mẫu tóc Minh Tâm

Ông Nguyễn Anh Tú, tổng giám đốc Davines Việt Nam cho biết: “Davines Hair Show sẽ thoát ra ngoài những định kiến và giới hạn của một show trình diễn tóc thông thường, mang đến cho khán giả một đêm diễn đầy tính nghệ thuật và thấm đẫm chất nhân văn”.

Trở lại cùng Davines Hair Show & Contest, đạo diễn Việt Tú tiết lộ con át chủ bài của anh trong show diễn lần này sẽ là sự xuất hiện của dàn nhạc giao hưởng 9x Rhapsody Philhamonic, DJ Slim V & DJ Bnuts. Họ sẽ chơi những bản nhạc thính phòng cổ điển theo một phong cách hoàn toàn mới, đồng thời phối những bản nhạc hiện đại theo phong cách thính phòng sang trọng, đem lại hiệu quả âm thanh đặc biệt chắc chắn sẽ khiến khán giả thích thú.

Bài: P.H.T
Ảnh: Tuấn Đào


Thực hiện: depweb

12/09/2012, 20:35