Dâu tây phủ chocolate tươi ngon, hấp dẫn

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 450g chocola chip

+ 2 muỗng shortening

+ 450g dâu tây tươi để nguyên cuống

Cách làm:

– Trong một chiếc nồi nhỏ, cho chocolate và shortening vào và trộn đều cho tới khi thành hỗn hợp lỏng.

– Dâu tây rửa sạch, lấy tăm xiên từ cuống rồi nhúng 2/3 vào chocolate. Đặt dâu tây vừa nhúng vào khay.

– Bạn có thể rưới thêm chocolate trắng nấu chảy cho đẹp mắt.

– Đặt khay dâu tây phủ chocolate vào tủ lạnh vài tiếng là bạn có thể thưởng thức rồi.

Một vài địa chỉ bán nguyên liệu:

– Shop Phương Hà (58 Hàm Nghi, Q.1, Tp.HCM)
– Cửa hàng Lan Trinh có 2 chi nhánh:
1) 52 đường Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM
2) 57-59 CMT8, Tp.HCM
– Cửa hàng Cường Dung (114 Cống Quỳnh, Q.1, Tp.HCM)
– Jolischef: Số 22 ngõ 1 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội và 36 Chùa Láng, Hà Nội.
– Cửa hàng Kiwi food ở 21 Lý Nam Đế, Hà Nội
– Cửa hàng 19-21 Hàng Thiếc, Hà Nội.
– Kitchen Art: Số 38, phố Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội

 

San San

Biên dịch từ Allrecipes

Tham khảo: Các công thức làm bánh cookies

Bạn thích nấu nướng, luôn dành thời gian nấu ăn cho gia đình hàng ngày? Hãy gửi thông tin, hình ảnh và công thức món ăn ngon của bạn tại đây để đồng hành cùng Đẹp Online trong việc mang đến cho mỗi gia đình những bữa ăn ngon hơn. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

22/11/2013, 13:30