Daniel Radcliffe sẽ tham gia “Now you see me 2″

Giải Trí

“Phi Vụ Thế Kỷ” là câu chuyện của một nhóm bốn nhà ảo thuật gia dùng tài nghệ của mình để rút ruột những kẻ đứng đầu các phi vụ làm ăn phi pháp và phân phát tiền của họ đến công chúng trong các buổi biểu diễn ảo thuật của họ. Một đội FBI tinh nhuệ đã vào cuộc và trò chơi mèo vờn chuột bắt đầu. Với câu chuyện đầy kịch tính và bất ngờ, phim đã đạt được doanh thu hơn 351 triệu đô trên toàn cầu.

Trong phần kế tiếp, nhóm siêu ảo thuật gia sẽ đối mặt với một kẻ thù khác. Hắn ta yêu cầu họ tham gia vào một vụ cắp nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là một cơ hội lớn cho Châu Kiệt Luân thể hiện khả năng trình diễn ảo thuật điêu luyện của mình, vốn đã nổi tiếng trong các chương trình ở Đài Loan.

Đạo diễn của loạt phim “G.I. Joe” Jon M. Chu sẽ chỉ đạo dự án này, cùng với sự trở lại của Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Morgan Freeman, Woody Harrelson, Michael Caine và Dave Franco. Đáng tiếc, nữ diễn viên Isla Fisher, thủ vai Henley Reeves đang mang thai nê nkhông thể tham gia diễn xuất lần này. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6.2016. 

Bài: Thụy Điển

Ảnh: Now You See Me

logo

Thực hiện: depweb

07/11/2014, 18:23