Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích ê kíp truyền thông của Phan Ngọc Luân - Tạp chí Đẹp

Đàm Vĩnh Hưng chỉ trích ê kíp truyền thông của Phan Ngọc Luân

Giải Trí

Trong một talkshow gần đây, Phan Ngọc Luân – gương mặt được biết đến qua các chương trình Sao Mai điểm hẹn 2010, The Voice 2012, Gương mặt thân quen 2016 – đã gây sốc khi tiết lộ từng ngủ chung giường và đi quá giới hạn với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Phan Ngọc Luân vốn là học trò của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khi tham gia cuộc thi The Voice 2012, và từng được ông hoàng giải trí nâng đỡ rất nhiều. Kể từ khi bước chân vào showbiz Việt, Phan Ngọc Luân liên tục dính tin đồn tình cảm với huấn luyện viên của mình. Vì thế khi talkshow của Phan Ngọc Luân phát sóng, nhiều người cho rằng chuyện tình cảm của anh chàng này với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là có thật.

dam-vinh-hung-lo-nghi-an-dong-gioi-phan-ngoc-luan-len-tieng-khang-dinh-ca-hai-tung-ngu-voi-nhau-03-4233
Phan Ngọc Luân là học trò của Đàm Vĩnh Hưng và anh chàng từng dính tin đồn tình cảm với huấn luyện viên của mình

Đáp lại thông tin trên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vô cùng giận giữ. Anh bức xúc cho biết, chỉ vì nông nổi nghe nhóm làm truyền thông xúi giục nên Phan Ngọc Luân đã chọn cách tung scandal để câu view và quảng cáo cho sản phẩm âm nhạc của mình. Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh luôn sẵn lòng giúp đỡ học trò bằng nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính… Nhưng nam ca sĩ tuyệt đối không thoả hiệp với những chiêu trò “bẩn” như thế này.

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải toàn bộ cuộc trò chuyện giữa anh và Phan Ngọc Luân, trong đó học trò của anh thừa nhận đã làm theo “tư vấn” của nhóm truyền thông – tạo “drama” để câu view cho sản phẩm âm nhạc mới bằng câu chuyện tình cảm thị phi với nam ca sĩ “Say tình”. Cũng trong cuộc trò chuyện, Phan Ngọc Luân liên tục xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng vì hành động nông nổi đó.

Toàn bộ chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng về sự việc “tai bay vạ gió” như sau:

“Học trò cũng gần như là con cái, ngu dại thì mình phải chỉ dạy.

Chỉ vì một chút nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm và cùng nhau chọn một câu chuyện quá tệ để gây chú ý, thật nhiều view để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió hôm nay!

Phan Ngọc Luân !

Em vẫn mãi là học trò của anh, điều này không thay đổi được. Vì là học trò, không phải kẻ thù nên đại ka (cách Đàm Vĩnh Hưng xưng hô với các học trò và đàn em của mình – PV) sẽ không xử em như kẻ thù.

Anh sẵn sàng giúp học trò của mình với nhiều cách khác nhau, từ tinh thần đến tài chính hoặc sự xuất hiện của mình trong những dịp đặc biệt của các em như ra sản phẩm mới, đêm nhạc riêng, sinh nhật, đám cưới họp báo…

Nhưng anh không bao giờ thoả hiệp với những trò tà đạo như thế này. Và suốt nhiều năm qua Anh vẫn tự hào về cách dạy dỗ của mình dành cho các em. Mỗi khi thấy tin tức của em nào thành công hay chiến thắng một cuộc chơi mới, anh là người hãnh diện không kém…

Nhưng hôm nay đã có một đứa con hư, cần phải giáo huấn!

Luân ạ, lần này em quá sai! Anh không biết em tham gia chương trình này vào thời điểm nào. Cách đây 2 tuần anh đạo diễn Trần Vi Mỹ có đọc một bài báo nói về việc nữ đại gia nào chịu trả tiền để được tình cảm của em gì đó! Anh ấy có nhắn tin cho anh là, nếu có gặp Luân thì khuyên nó đừng vướng vào những việc như vậy nữa. Anh cũng vội vàng nhắn tin nhắc nhở em. Em cũng dạ dạ… Thế rồi em vẫn không thoát khỏi cái bẫy quá độc ác này. Anh cũng khôngchắc là khán giả và dư luận sẽ xử e ra sao? Nhưng các học trò khác đã bị ảnh hưởng và xấu hổ vì có một sư huynh như em!

Khi thực hiện điều này em và cả e kip có nghĩ cho những người bị lôi kéo vào sẽ như thế nào không? Anh còn biết trong lúc bị ‘trúng thuốc’ và bị cuốn vào bởi những câu hỏi gợi mở đã đựơc chuẩn bị sẵn – em còn nói dễ sợ hơn nữa kìa nhưng đã được cắt.

Em đã mù quáng và tin rằng những thứ bẩn thỉu này sẽ giúp em nổi tiếng? Và sản phẩm của em được người ta lao vào xem thử Phan Ngọc Luân là ai mà dễ sợ như vậy?

Vài lời như thế gửi đến em! Kết quả ra sao thì em chính là người phải gánh trách nhiệm!”

Cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh sẽ tha thứ cho sự dại dột của học trò nếu anh điều tra sự thật đúng như lời thú nhận của Ngọc Luân trong tin nhắn mà anh đăng tải kèm theo. Đồng thời Đàm Vĩnh Hưng cũng mong khán giả cho Ngọc Luân cơ hội sửa sai.


Đàm Vĩnh Hưng giận dữ mắng Phan Ngọc Luân và tung chứng cứ học trò của mình tạo scandal để quảng cáo sản phẩm âm nhạc mới 

Trước đó, ca sĩ Dương Triệu Vũ – người em thân thiết của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời được Phan Ngọc Luân coi như một người anh đã chỉ trích hành động tạo scandal này: “Em là một đứa có thực lực vì thế không nên hạ thấp bản thân mình như vậy. Điều làm anh lo nhất là cái gì đã làm em túng quẫn đến mức đưa mình vào thế như vậy? Và bán luôn danh dự của người em từng gọi là thầy là đại ca, người đã giúp em thật nhiều. Tất cả chỉ vì câu view. Điều em đang làm vừa thất đức vừa thiếu nhân cách…”

unnamed-1
Dương Triệu Vũ chỉ trích hành động tạo scandal của Phan Ngọc Luân

Về phía Phan Ngọc Luân, thí sinh The Voice 2012 đã gửi lời xin lỗi tới Đàm Vĩnh Hưng: “Em xin lỗi anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Tin nhiều lắm vì những sự tưởng tượng hơi quá mức của Luân… Hôm qua đến giờ Luân không thể nào ngủ được vì những phát ngôn của mình đã gây ra nhiều phản ứng mạnh đến như vậy. Luân đơn giản chỉ nghĩ là một chương trình Luân tham gia có một chút drama và chi tiết gây shock thì sẽ nhiều người xem hơn thôi chứ Luân không lường trước được hậu quả như này…

Và dường như để minh oan cho thầy của mình trước những lùm xùm giới tính, Ngọc Luân còn tiết lộ rằng, người mà Đàm Vĩnh Hưng yêu là một nữ ca sĩ nổi tiếng nhưng sau đó lại chỉnh sửa xóa đi chi tiết đó. Đồng thời Phan Ngọc Luân còn hứa, sẽ không bao giờ dám tạo chiêu trò gì ảnh hưởng đến người khác.

unnamed
Phan Ngọc Luân xin lỗi Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Thực hiện: depweb

23/11/2018, 07:00