Dakota và Elle Fanning “tinh khiết” trên tạp chí W

Giải Trí

Dakota và Elle Fanning là một trong những cặp chị em nổi tiếng nhất tại kinh đô Hollywood với vẻ đẹp thông minh, trong sáng. Vì thế, không ngạc nhiên khi cặp chị em tuổi teen này được chọn là gương mặt trang bìa tạp chí W tháng 12 với những chia sẻ về sự nghiệp và tình yêu.



Elle Fanning thì thầm vào tai Dakota trên trang bìa tạp chí W






Vẻ đẹp dịu dàng và trong sáng của cặp “chị em vàng”
được phô diễn hoàn hảo trên trang bìa W

Loạt hình tuyệt đẹp được chụp bởi nhiếp ảnh gia Mario Sorrenti với những sắp đặt thú vị. Ví như, Elle thì thầm vào tai chị gái những bí mật không thể tiết lộ với người nào khác, hoặc hai chị em tô son cho nhau trong một shoot hình đen trắng…
Khi tách riêng, diễn viễn Chiến tranh giữa các vì saoSuper 8 xuất hiện trong kiểu váy bút chì cùng với kiểu tóc đánh rối đầy quyến rũ.


Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí W, Elle chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ chị em của cô. “Dakota là một người chị tuyệt vời. Nhưng điều đó không có nghĩa chúng tôi không có mẫu thuẫn.” Nhưng từ khi Dakota đi học thì Elle cảm thấy cuộc sống thay đổi: “Giờ đây, khi chị đi học, mọi chuyện đã khác. Tôi bước vào phòng chị và nhớ về những chuyện ngày xưa và cảm thấy trống trải”.




Elle chia sẻ rằng cô sẽ không thể “trộm”đồ của chị nữa

Elle cũng chia sẻ về cảnh quay giữa cô và một bạn diễn trong phim Super 8. “Tôi không phải hôn cậu ấy. Nhưng đó là một cảnh nam nữ, và chúng tôi phải yêu nhau trong phim. Tất cả các bạn khác đều trêu chúng tôi vì điều đó”




Elle trang điểm cho chị gái và đặt tay lên môi chị trong shot hình trắng đen tuyệt đẹp

Còn trong cuộc phỏng vấn, Dakota tâm sự khá nhiều về cuộc sống sau khi vào Đại học.

Tôi rất muốn học Đại học bởi rất nhiều người từng chia sẻ rằng, học Đại học là một trải nghiệm với những ký ức tuyệt đẹp. Tôi cũng không muốn bỏ lỡ những điều thú vị như vậy.”

Dakota cũng tâm sự,  điều kiện học của cô cũng giống như bao bạn học khác. Hiện tại, Dakota sống cùng với mẹ. “Mẹ dạy tôi rất nhiều thứ, chẳng hạn như giặt quần áo …Tôi cảm thấy hạnh phúc khi tất cả đều do mình quyết định. Bởi vì khi ở Los Angeles, mọi thứ đều là của chung. Tôi thực sự chưa có một nơi nào hay môt thứ gì đặc biệt cho riêng mình.”

Đối với sự nghiệp, Dakota chia sẻ rằng cô đang cố gắng sống bình thản nhất trước ánh hào quang đến quá sớm.

Hiện nay, Dakota đang liên quan đến cuộc tranh luận về quảng cáo nước hoa cho nhãn hiệu Marc Jacobs. Quảng cáo này đã bị cấm ở Anh vì lý do lạm dụng trẻ em.

Hiệp hội Tiêu chuẩn Quảng cáo nói rằng: “Chiều dài của bộ váy, đôi chân và vị trí đặt lọ nước hoa sẽ hướng chú ý đến giới tính của cô gái. Mặc dù Dakota đã 17 tuổi nhưng trong tấm hình quảng cáo trông Dakota trẻ hơn và quảng cáo này rất dễ gây cảm giác lạm dụng trẻ em”.

Mai Trang (theo Dailymail)


Thực hiện: depweb

14/11/2011, 09:16