"Tân binh quái kiệt" D1Verse chào sân VPOP trong hình tượng các vị thần Hy Lạp - Tạp chí Đẹp

“Tân binh quái kiệt” D1Verse chào sân VPOP trong hình tượng các vị thần Hy Lạp

Giải Trí

Năm 2019, RBW hợp tác với KakaoM (nhà phân phối sản phẩm âm nhạc lớn nhất tại Hàn Quốc) mong muốn tạo ra nhóm nhạc idol nam nổi tiếng nhất châu Á tại Việt Nam mang tên D1Verse.

Trước khi mở rộng thị trường hoạt động sang Việt Nam, RBW đã tạo được chỗ đứng vững chắc ở Hàn Quốc khi là nhà của nhóm nhạc nữ MAMAMOO (Quái vật vocal), một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, ONEWE gần đây nhất là tân binh đầy triển vọng ONEUS với comeback “LIT” được đón nhận nồng nhiệt. Tháng 10/2018 – “cô gái Hàn Quốc hát tiếng Việt như người Việt” JINJU được RBW tấn công vào thị trường Việt Nam được đông đảo khán giả đón nhận và yêu quý…

D1Verse - 1

D1Verse đang là nhóm nhạc nam Việt Nam duy nhất được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Dự đoán, trong tương lai gần, D1Verse sẽ tiếp tục bước tiếp vào thị trường quốc tế bằng những sản phẩm chất lượng và đỉnh cao hơn. Hiện tại, RBW cũng là đơn vị quản lý và đào tạo chính thức của D1Verse tại Việt Nam.

Về album “PANTHEON” của D1Verse lần này là một series lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp – La Mã. “PANTHEON” là tên của một đền thờ tại Roma (nước Ý) -“Ngôi đền của những vị thần” và mỗi thành viên của D1Verse sẽ đại diện cho một vị thần với thông điệp sẽ mang một hơi thở, một làn gió mới và trở thành lứa nghệ sĩ trẻ kế thừa trong tương lai đem lại nhiều sự đổi mới cho nền âm nhạc Việt Nam.

D1Verse - 2

Album PANTHEON là dự án gồm nhiều bài hát với nhiều concept khác nhau sẽ phát hành liên tục trong năm 2020. Concept lần này là “PANTHEON: VOLCANO” mang ý tưởng từ vị thần Hephaestus là vị thần rèn vũ khí, luyện kim và lửa trong thần thoại Hy Lạp. Theo truyền thuyết Hy Lạp, thần Hephaestus là vị thần rèn ra các loại vũ khí cho những vị thần khác bằng ngọn lửa mạnh mẽ và bất diệt nên concept này màu sắc chủ đạo sẽ là màu đỏ.

Qua thông điệp trên, D1Verse mong muốn chính mình sẽ là ngọn lửa mạnh mẽ đầy sức nóng và bất diệt ấy để tạo nên “một vũ khí” của riêng D1Verse, vũ khí của những vị thần. “PANTHEON: VOLCANO” chắc chắn sẽ khiến khán giả hâm mộ sẽ thích thú bởi nội dung bài hát mang rất nhiều thông điệp ý nghĩa đi kèm với vũ đạo chuyên nghiệp cùng tính giải trí cao…

D1Verse - 3

Như đã chia sẻ trước đó, album “PANTHEON” gồm nhiều bài hát với những chủ đề khác nhau concept và đầu tiên mà nhóm gửi đến công chúng là “PANTHEON: VOLCANO” với bài hát chủ đề “MONSTER”. Bài hát là một câu chuyện tình yêu đầy đau thương của chàng trai bị phản bội bởi cô gái mình yêu. Đó chính là câu chuyện tình buồn của thần Hephaestus khi bị chính người vợ của mình – nữ thần sắc đẹp Aphroditephản bội.

Lần debut này, D1Verse sẽ mang đến người hâm mộ một sản phẩm được đầu tư và chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như nội dung, mang một làn sóng âm nhạc mới đến với thị trường âm nhạc Việt Nam. Mang một diện mạo hoàn toàn mới, màu sắc mới khác biệt so với những boyband đi trước… D1Verse sẽ khoác lên mình màu áo của sự chuyên nghiệp cả về ngoại hình lẫn kỹ năng của từng cá nhân, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong tương lai của thị trường âm nhạc nước nhà và cả thị trường âm nhạc quốc tế.

Dự án debut chính thức của D1Verse lần này sẽ phát hành tại Việt Nam vào 27/2 trên nhiều trang nhạc nổi tiếng tại Việt Nam cùng nhiều trang nhạc quốc tế. Đồng thời,PANTHEON: VOLCANO” sẽ phát trên kênh YouTube chính thức của D1Verse.

 

Tác giả: Đẹp Online

29/02/2020, 07:08