Cuồng nhiệt cùng tiếng đàn Nguyên Lê

DELETED

>> Nghệ sỹ world music Nguyên Lê biểu diễn tại Việt Nam

Với đẳng cấp nghệ sĩ thế giới, tài năng của Nguyên Lê không chỉ mang lại những phút giây thưởng thức hiếm có cho hàng trăm khán giả mà còn khiến cho nhiều nghệ sĩ trong nước có mặt tại đêm diễn “Quê Nhà” tỏ ra rất phấn khích.

Trong hai đêm liên tiếp vào ngày 12 và 13/7, sự xuất hiện của Nguyên Lê đã thu hút rất nhiều nghệ sĩ và người yêu nhạc tìm đến. Tuy không gian Rooftop Bar (Hà Nội) không đủ lớn để đón tất cả những người hâm mộ muốn đến nghe nhưng  không khí vẫn thực sự được hâm nóng và lan tỏa qua tiếng đàn bay bổng, dữ dội của Nguyên Lê.


Phút phiêu bay đầy kỹ thuật của Nguyên Lê.

Đóng góp vào thành công của hai đêm diễn mang tên “Quê Nhà” của Nguyên Lê còn là sự hợp tác ăn ý của cả ban nhạc. Là một nhạc sĩ có tiếng chặt chẽ về hòa âm phối khí, nhưng chất ngẫu hứng của một nghệ sĩ guitar nhạc Jazz khiến Nguyên Lê luôn biết tung ra đúng thời điểm để kích lên sự hứng khởi cho khán giả. Hầu hết các thành viên trong ban nhạc chơi drums, piano, violin, bass, saxophone và nghệ sĩ Vân Ánh cũng đều có những khoảng thời gian được thể hiện màn solo ấn tượng bên một nghệ sĩ guitar tài hoa Nguyên Lê.


Nghệ sĩ Vân Ánh với những ngón đàn điêu luyện.

Là ca sĩ của chương trình, độ phiêu của Tùng Dương được thăng hoa hơn trên nền nhạc của Nguyên Lê; và cũng chính sự luyến láy của ca sĩ làm cho ngón đàn của ông thêm bay bổng. Nếu như bài “Quê nhà” là sự mượt mà sâu lắng của cặp nghệ sĩ hai thế hệ  thì các tác phẩm “Redemption Song” hay “Giăng Tơ” đã bộc lộ sự phiêu bồng dữ dội, cho thấy họ gặp nhau là để hòa quyện trong âm nhạc.


Tùng Dương với một khoảnh khắc phiêu linh.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Nguyên Lê và Tùng Dương.

Đến đêm diễn với tư cách khán giả có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như các nhạc sĩ Quốc Trung, Huy Tuấn, Trần Thanh Phương, các ca sĩ Hồng Nhung, Thanh Lam, Uyên Linh, gia đình Mỹ Linh, Đức Trí, Thanh Hà…  Họ và hàng trăm khán giả khác đã không ít lần đứng bật dậy để cổ vũ cho những nghệ sĩ trên sân khấu. Quả thật, tài năng âm nhạc tạo nên không khí thưởng thức, những điều đó đã mang tới một đêm trình diễn xứng đáng với một tên tuổi đẳng cấp thế giới như Nguyên Lê. Dưới đây là một số hình ảnh trong các đêm diễn.


Nhạc sĩ Huy Tuấn – một người kiến tạo nên thành công của đêm nhạc.
 

Nghệ sĩ Nguyên Lê vui cười hạnh phúc với bó hoa của người yêu nhạc dành tặng.Nghệ sĩ Vân Ánh, một trong những người hết mình cho đêm diễn.


Nghệ sĩ Violin Khắc Quân có dáng dấp phiêu lãng.


Saxophone Hồng Kiên


Ca sỹ Thanh Hà và nhạc sỹ Đức Trí.


Gia đình Anh Quân – Mỹ Linh cổ vũ nồng nhiệt.

Ekip “Quê nhà” cùng anh em nghệ sỹ.
Bài: Dino Trung, Codet
Ảnh: Dino Trung, Tuấn Đào

Thực hiện: depweb

14/07/2011, 15:55