Cuộc đời đáng ghen tị của nữ công tước 88 tuổi

Giải Trí

Công tước xứ Alba có tên đầy đủ là Maria del Rosario Cayetana Fitz-James Stuart, sở hữu khối tài sản gần 5 tỷ USD bao gồm các lâu đài, những bộ sưu tầm nghệ thuật và trang sức. Bà được sách kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là quý tộc có nhiều tước hiệu nhất trên thế giới và sở hữu một cuộc đời đầy những chuyện ly kỳ. Có một địa vị cao quý không ngăn cản công tước thể hiện gu thời trang đầy phá cách, hay khiến bà phải gò bó trong những quy chuẩn thường tình.  


Trong khu vườn của lâu dài Liria, năm 2000

Năm 85 tuổi, nữ công tước gây một cú sốc trên toàn thế giới khi kết hôn lần 3 với một công chức bình thường kém bà 25 tuổi (ông Alfonso Diez Carabantes), và dĩ nhiên – rất đẹp trai. Nghe nói, để đến được với tình yêu của đời mình bà đã phải đấu tranh với cả gia tộc. Cuối cùng để yên tâm làm cô dâu, nữ công tước đã chia gia sản của mình cho con cháu để chúng yên tâm rằng quyền lợi tài chính sẽ không “sứt mẻ” gì. Kể từ đó, người ta thấy đôi uyên ương đi đâu cũng có nhau. Sự khập khiễng về tuổi tác chẳng có nghĩa lý gì, khi công tước lúc nào cũng vui sống và… hợp mốt.

Phong cách thời trang của công tước lại là một chủ đề đáng bàn tán khác. Sặc sỡ, phá cách, bất chấp tuổi tác thậm chí có phần trẻ con – và luôn nổi bật. Công tước thích những chiếc kẹp cài đầu nhiều màu, xà cạp, legging, quần bó, kính mát. Và nói chung là “kẻ nổi loạn cao quý” sẽ mặc những gì mình thích. Có nghĩa là bao gồm cả bikini xanh ngọc ở tuổi 87. 


Bất chấp thị phi, bà tự hào trở thành cô dâu váy hồng

Người phụ nữ tổ chức buổi biểu diễn thời trang của NTK Yves Saint Laurent (thuộc thương hiệu Dior) ở cung điện của mình vào năm 1959, mặc váy hồng và chân trần nhảy flamenco trong lễ cưới năm 85 tuổi – đã qua đời ở tuổi 88 vào ngày 20/11/2014 vừa qua.

Một cuộc đời đáng ghen tị, như hình thức cao nhất của lòng hâm mộ. 

Đẹp Online xin chia sẻ với bạn những hình ảnh về cuộc đời của nữ công tước xứ Alba – Maria del Rosario Cayetana Fitz-James Stuart.


Năm 1947, công tước 21 tuổi


Dòng máu cao quý chảy trong huyết mạch


Một trong những cột mốc quan trọng: làm mẹ


Xuất hiện trước công chúng trong một sự kiện năm 1998


Trong lâu đài Liria


Nữ công tước và gia đìnhXuất hiện trong các sự kiện quan trọng cùng những ngôi sao


Một bộ váy lộng lẫy cùng người chồng phong độ là đủ để thu hút mọi ánh nhìn


Luôn tận hưởng cuộc sống


Và lúc nào cũng thời trang


Chăm chút đến từng phụ kiện nhỏ


Mùa hè 2013 – công tước 87 tuổi


Tuổi tác không phải để e sợ, mà là để tận hưởng

.Bài: Lam Ly

Ảnh: nymag


logo 

Thực hiện: depweb

25/11/2014, 00:56