Củng Lợi quá đẹp trong từng khoảnh khắc

Giải Trí

Khi ánh đèn sân khấu bật lên, cô ấy sẽ trở thành mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc 

Kỷ niệm 32 năm thành lập, tạp chí thời trang danh tiếng – L’OFFICIEL một lần nữa đã mời Củng Lợi làm gương mặt trang bìa.

 

Trong một rạp hát cổ xưa cực kỳ thanh tịch ở thủ đô Bắc Kinh, một nàng mỹ nhân đang trầm tư vọng tưởng, dường như cô đang chìm đắm trong những tâm sự cố nhân, đến hơi thuốc thậm chí cũng không dám lay động. Ở ngoài kia sân khấu, phảng phát hình ảnh người xem đang ngây ngất trong giấc mộng của thế kỷ trước. Họ dường như đang được sống trong ánh đèn sân khấu , được sống trong không khí tuyệt đẹp của thế giới kinh kịch ngày xưa.

3 năm  – 3 lần xuất hiện trên trang bìa kỷ niệm, mọi sự phấn đấu nỗ lực, căng thẳng để có được một khoảnh khắc tỏa sáng. Tất cả e-kip tạp chí đều muốn, khi nữ diễn viên tuyệt vời nhất Trung Quốc bước ra, mỗi một giây khắc phải thật hoàn hảo. Có lẽ vì thế cần một hình ảnh cổ điển truyền thống nhất, một phương thức dung dị và chân thành nhất để làm bối cảnh chụp hình cho Củng Lợi

 

Khi Củng lợi xuất hiện, cả thế giới dường như ngừng lại. Khi ánh đèn sân khấu được bật lên, cô ấy sẽ trở thành mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc.

Coi đồng nghiệp là một gia đình

Có thể, sau khi ghi hình xong, trong phòng hóa trang vẫn còn một nồi canh nóng đang bốc hơi. Bởi vì, những người đồng hành thân thiết của Củng Lợi đều vẫn chưa xuất hiện đông đủ. Trong 3 năm chụp hình liên tục với tạp chí L’OFFICIEL, mỗi khi đến giờ ăn cơm, Củng Lợi nhất định đều chờ các trợ lý, lái xe – người thân cận nhất với cô đến đầy đủ rồi mới dùng bữa. Nữ vương Củng Lợi muốn đồng nghiệp – những người luôn sát bên cô, cùng tận hưởng cảm giác ấm cúng như một gia đình trong bữa cơm. Củng Lợi đã từng nói, yêu cầu nghiêm khắc nhất của cô là đó hai chữ “tình” và “gia” – tình yêu và gia đình luôn hiện hữu trong trái tim cô.

Điện ảnh cần nhất là sự chân thành

“Tôi là người không chấp nhận bất cứ những gì quá sơ sài”-  đó là điều chia sẻ chân thành nhất của Củng Lợi trong 3 cuộc phỏng vấn trong 3 năm với tạp chí thời trang L’OFFICIEL. “Tôi nghĩ rằng, cuộc đời này, chân thành và tình nghĩa là điều quan trọng nhất”. Với nhiều người, điều đó thật khó lý giải đối với một ngôi sao luôn sống trong ánh hào quang của sự giàu có và nổi tiếng. Nhưng với nữ diễn viên nổi tiếng thuộc hàng bậc nhất Trung Quốc này, điều quan trọng nhất là sự ân tâm, ổn định và chân thành. Hợp tác với nhiếp ảnh gia Phùng Hải, mỗi lần cô đều yêu cầu ông rửa và xếp các bức ảnh thành một hàng để cùng chọn ra những bức ảnh đẹp nhất, xuất sắc nhất. 


 

Còn đối với điện ảnh, cô cho rằng điều cần nhất là sự chân thành. Củng Lợi bắt đầu cảm thấy thất vọng khi những năm gần đây, rất nhiều bộ phim đã trở thành trò chơi của các nhà đầu tư. Rất nhiều người đem điện ảnh là canh bạc thắng thua. Vì thế, Củng Lợi bắt đầu quan tâm hơn tới các tác phẩm của Hollywood bởi vì cô thực sự bị thu hút bởi thái độ chuyên nghiệp của họ. “Nhà đầu tư của Hollywood rất coi trọng số tiền đầu tư, họ không tiêu tiền bữa bãi, không coi điện ảnh là canh bạc để thắng thua. Họ lựa chọn các diễn viên thích hợp, thái độ chân thành này khiến tôi rất thích và khâm phục”.

 

 

Củng Lợi đã từng chia sẻ rằng cô không thể đóng 3, 4 bộ phim trong cùng 1 năm. 25 năm tham gia diễn xuất, nữ diễn viên xuất sắc của Trung Quốc mới chỉ đóng hơn 30 bộ phim. Nhưng sức ảnh hưởng cũng như tên tuổi của Củng Lợi đã vang danh toàn thế giới. Số lượng tác phẩm mãi mãi không thể sánh bằng tên tuổi của Củng Lợi. 

 Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

23/08/2012, 11:46