Cửa sổ âm nhạc 2 - "Tôi mơ một giấc mơ" - Tạp chí Đẹp

Cửa sổ âm nhạc 2 – “Tôi mơ một giấc mơ”

Sự Kiện

Nằm trong series chương trình biểu diễn âm nhạc do nhạc sĩ Dương Thụ làm giám đốc nghệ thuật mang tên Cửa sổ âm nhạc, chương trình Cửa sổ âm nhạc 2 – “Tôi mơ một giấc mơ” sẽ trở lại với khán giả vào ngày 21/9/2013 tại Cung Văn hoá Lao động Hữu nghị Việt Xô Hà Nội.

Nhạc sĩ Dương Thụ

Theo nhạc sĩ Dương Thụ, “Tôi mơ một giấc mơ” là cuộc trình diễn âm nhạc theo phong cách cổ điển đương đại. Trong chương trình sẽ có những giai điệu cổ điển được làm mới theo phong cách đương đại, những bài hát nổi tiếng trong các vở nhạc kịch đương đại thế giới, những giai điệu của dòng nhạc new age và tân cổ điển neoclassic của nhóm nhạc Bắc Âu danh tiếng Secret Garden do nhạc sĩ Dương Thụ biên tập và viết lời Việt… và một số bài hát của nhạc sĩ Dương Thụ được phối khí theo phong cách thính phòng đương đại.

Dưới bàn tay của đạo diễn Việt Tú, “Tôi mơ một giấc mơ” hướng đến sự cân bằng giữa các yếu tố nghe và nhìn, thưởng thức và giải trí. Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ Mỹ Linh, Tùng Dương, Nguyên Thảo, Khánh Linh, Uyên Linh, Duyên Huyền, nhóm M4U và giọng hát mới được kỳ vọng tại The Voice 2013 Dương Hoàng Yến.

Cũng như các chương trình nằm trong series Cửa sổ âm nhạc, “Tôi mơ một giấc mơ” không chỉ là một show diễn trên sân khấu. Chương trình muốn mang tới cho khán giả một không gian thưởng thức nghệ thuật sang trọng mà gần gũi, nơi khán giả có thể gặp gỡ và trò chuyện với những người thực hiện chương trình.

Hoa Đường
 Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

12/09/2013, 14:01