Cửa hàng mới của thương hiệu về du lịch và phong cách sống sang trọng đã có mặt tại Bưu điện Thành phố - Tạp chí Đẹp

Cửa hàng mới của thương hiệu về du lịch và phong cách sống sang trọng đã có mặt tại Bưu điện Thành phố

Tin Tức

Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về du lịch và lối sống sang trọng TUMI khai trương cửa hàng mới tại Bưu điện Thành Phố – một công trình biểu tượng mang đầy ý nghĩa văn hóa và lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

cua hang tumi moi o buu dien thanh pho - 1

Cửa hàng được thiết kế tinh tế, kết hợp cùng DNA của thương hiệu với màu sắc biểu tượng của bưu điện, đồng thời tích hợp các yếu của kiến trúc Gothic, Renaissance và Pháp. Cửa hàng không chỉ giữ nguyên bản các đặc điểm lịch sử kết cấu tòa nhà Bưu Điện Thành Phố mà còn tích hợp với thiết kế biển quảng cáo màu đen (vào ban ngày) và biển quảng cáo sáng (vào ban đêm). Ngoài ra, màn hình LED hiển thị nội dung quảng cáo và video sản phẩm, giúp tạo không gian hiện tại và sôi động tại chính cửa hàng.

cua hang tumi moi o buu dien thanh pho - 2

Ngoài việc đem đến không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp cho các tín đồ thời trang. Thương hiệu luôn tôn trọng, bảo tồn và gìn giữ vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam thông qua việc thiết kế gìn giữ kết cấu của tòa nhà Bưu Điện Thành Phố – kết cấu cửa hàng được thiết kế ôm trọn các cột cấu trúc di sản của tòa nhà. Điều này thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc liên tục cải tiến và phát triển nhưng vẫn tôn trọng và phát triển bền vững không chỉ trong sản phẩm mà còn ở mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

cua hang tumi moi o buu dien thanh pho - 2=3

Những sản phẩm nổi bật đang được trưng bày tại cửa hàng bao gồm BST ASRA màu tím với đường viền Sentosa Sunset, phù hợp cho mọi độ tuổi và phong cách. BST Voyageur với màu Halogen Blue kết hợp với chi tiết dệt và phụ kiện mạ bạch kim. BST vali 19 Degree từ polycarbonate tái chế với bảng màu mới Acid Green và Halogen Blue.

Tác giả: Đẹp Fashion

18/01/2024, 17:16