“IT Shoes” đầu năm 2024 gọi tên adidas Originals Samba - đôi sneakers được các bạn trẻ săn đón tại các sự kiện! - Tạp chí Đẹp

“IT Shoes” đầu năm 2024 gọi tên adidas Originals Samba – đôi sneakers được các bạn trẻ săn đón tại các sự kiện!

Thời Trang

Nếu trong năm 2023, thế giới được chứng kiến sự trở lại ngoạn mục của adidas Originals Samba với cộng đồng thời trang trẻ, thì bước sang 2024, dòng giày huyền thoại với chương sử hơn 70 năm tiếp tục cho thấy sức nóng của mình không chỉ là “ăn may” bằng sự yêu thích và săn đón đông đảo đến từ hàng trăm bạn trẻ khắp cộng đồng thời trang, văn hóa đường phố và cộng đồng sneakers trên toàn cầu và ngay tại chính Việt Nam.

Trải qua bảy thập kỷ hình thành và phát triển, adidas Originals Samba chưa bao giờ chịu khuất phục trước guồng quay biến chuyển của thời đại. Ở mỗi thời kỳ, dòng giày biểu tượng của adidas luôn biết cách tạo cho mình vị thế riêng trong lòng người trẻ bằng sự dấn thân, dám thay đổi, dám khác biệt. Không bó buộc mình trong thế giới túc cầu, Samba liên tục phá bỏ giới hạn để chiếm trọn niềm mến mộ của cộng đồng văn hoá đường phố, hay xa hơn là các tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Và giờ đây, chương sử huy hoàng hơn 70 năm lại được tiếp nối qua sức sống sáng tạo của thế hệ trẻ Millennials và Gen Z, mang đến làn sóng phong cách mới cho những giá trị mang tính nguyên bản, trường tồn gắn liền với hình ảnh dòng giày huyền thoại.

Là biểu tượng một thời của những vũ điệu vinh quang đầy ngạo nghễ trên sân cỏ, ngày nay adidas Originals Samba lại trở thành hiện thân cho tinh thần thời trang bứt phá, không ngại dấn thân để tạo nên sự khác biệt. Lần lượt “qua chân” những ngôi sao đình đám thế giới như nữ ca sĩ BLACKPINK Jennie, danh thủ Lionel Messi và tài năng trẻ của bóng đá Anh Jude Bellingham, đôi giày còn thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam khi được fashionista Châu Bùi, Á quân Rap Việt 2023 24k.Right, influencer Lil Thư và Nick Q Tran “ưu ái” qua những bộ ảnh thần thái.

Và không dừng lại ở các chiến dịch trực tuyến, Samba tiếp tục trở thành ngôi sao tại sự kiện đặc biệt dành cho thành viên adiClub. Tại đây, adidas Originals chính thức giới thiệu BST Samba và quần áo hoàn toàn mới với nhiều đặc quyền thú vị dành cho hội viên mà thương hiệu adidas xây dựng tại Việt Nam và trên toàn cầu. Sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ yêu thích thời trang ngày hôm ấy, dưới sự chia sẻ của Stylist Pông Chuẩn và Thánh chụp hình điện thoại Phạm Thể Hiển, đã tạo nên hàng ngàn phiên bản khác nhau đầy sáng tạo cho đôi sneakers đình đám. Một lần nữa, tinh thần dám khác biệt, dám dấn thân của Samba lại được lan tỏa đầy mạnh mẽ qua tinh thần sống, thể hiện bản thân cực kỳ năng động của thế hệ trẻ đương thời. Sự kiện không chỉ mang đến sự cộng hưởng của một tập thể adiClub luôn yêu thích những giá trị riêng biệt được xây dựng qua dòng lịch sử lâu đời của giày Samba, mà đây còn đánh dấu cột mốc khởi đầu quan trọng cho năm 2024 bứt phá ngoạn mục.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện bất ngờ của Rapper 24K.RIGHT càng làm cho sức hút của sự kiện thêm độ nóng, khán phòng cũng trở nên sôi động hơn trước sự có mặt của anh chàng này. 24K.RIGHT chia sẻ adidas là một trong những thương hiệu mà anh rất yêu thích, cảm hứng đến từ nền văn hóa và câu chuyện lịch sử của thương hiệu đã ảnh hưởng đến quá trình xây dựng phong cách của anh. Samba cũng là một trong những đôi sneakers được yêu thích nhất trong tủ giày và theo chân chàng rapper này trong các chuyến biểu diễn trong và ngoài nước.

Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh đầy phong cách của giày Samba tại sự kiện, qua sự kết hợp thời trang vô cùng sáng tạo của các thành viên adiClub!

Đừng quên theo dõi www.facebook.com/adidasVN để cập nhật những tin tức mới nhất.

Sở hữu ngay adidas Originals Samba tại các cửa hàng adidas trên toàn quốc hoặc tại website: adidas Samba | adidas Official Shop

Tác giả: Đẹp Online

10/01/2024, 16:00