Con trai ca sĩ Thu Thủy bị ba dượng cấu tay khi dạy dỗ: Nhiều sao Việt bức xúc lên tiếng! - Tạp chí Đẹp

Con trai ca sĩ Thu Thủy bị ba dượng cấu tay khi dạy dỗ: Nhiều sao Việt bức xúc lên tiếng!

Giải Trí

Người mẫu Xuân Lan, diễn viên Ái Châu, Tú Vi, Gia Bảo, Hoa hậu quý bà Thu Hoài… đồng loạt lên án việc Kin Nguyễn (chồng của ca sĩ Thu Thủy) mạnh tay dạy con riêng, mặc dù trước đó anh chàng liên tục thề thốt, nói những lời ngọt ngào ngôn tình hứa hẹn yêu thương, chăm sóc hai mẹ con nữ ca sĩ.

Kin Nguyễn và hai mẹ con Thu Thủy

Tối qua, khi ca sĩ Thu Thủy livestream trên mạng xã hội, bé Henry và chồng mới cưới Kin Nguyễn ngồi bên cạnh. Trong lúc mẹ nói chuyện, thấy Henry nghịch, Kin Nguyễn nghiêm sắc mặt và kéo tay bé xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại. Sau đó bé đưa cánh tay có vết đỏ ra và liên tục kêu đau, chứng kiến việc này, cư dân mạng vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời.

Trong clip livestream của ca sĩ Thu Thủy, bé Henry bị ba dượng Kin Nguyễn cấu tay, khiến bé liên tục xoa tay kêu đau

Sáng nay, trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền thêm đoạn video cảnh bé Henry khóc lóc bám chặt lấy mẹ và liên tục nói “Ba kỳ quá”, còn Thu Thuỷ thì lấy tay bịt miệng bé, phân trần rằng bé đang bệnh nên nhõng nhẽo, và quay ra dỗ con: “Ba thương con mà”.

Mặc dù ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ Kin Nguyễn lên tiếng xin lỗi và phân trần về hành động không đúng mực khi dạy con, nhưng chứng kiến việc Kin Nguyễn mạnh tay đối với con trai riêng của Thu Thủy, dư luận không ngừng chỉ trích cặp đôi.

Thu Thủy đã tiếng giải thích rằng do Kin Nguyễn vô tình kéo tay bé đụng cạnh bàn. Tuy nhiên, dân mạng vẫn vô cùng bức xúc, cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời.
Kin Nguyễn cũng xin lỗi và giải thích tương tự

Hành động của Kin Nguyễn đã khiến nhiều nghệ sĩ như Xuân Lan, Tú Vi, Ái Châu, Lư Hoàng Gia Bảo, Hoa hậu Quý bà Thu Hoài… bức xúc lên tiếng:
Trước câu chuyện xảy ra tối qua, người hâm mộ và đồng nghiệp đã từng chúc mừng ca sĩ Thu Thủy khi tìm được hạnh phúc mới bên chồng trẻ kém 10 tuổi, sau cuộc hôn nhân đầu đau khổ. Bản thân ca sĩ Thu Thủy liên tục chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc vì được chồng mới yêu chiều, thương và chăm sóc con trai Henry của mình hết mực. Điều đó càng khiến cộng đồng mạng thêm bức xúc vì cho rằng, những lời Kin Nguyễn hứa hẹn yêu thương mẹ con Thu Thủy chỉ là “chót lưỡi đầu môi”, còn ca sĩ Thu Thủy bị chỉ trích không những không biết bảo vệ con mà còn bênh vực chồng trẻ.

Tác giả: Đông Nam

06/08/2019, 11:00