Con gái Xuân Lan hóa thành “nàng thơ” trên sàn diễn

Giải Trí

Là một trong những người mẫu nhí được mong chờ nhất tại “Vietnam Junior Fashion Week 2019” (Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam Xuân Hè 2019), bé Thỏ – con gái Xuân Lan không khiến khán giả thất vọng khi trình diễn đầy tự tin trong vai trò vedette.

“Vietnam Junior Fashion Week” là sự kiện thời trang dành cho trẻ em từ 3 – 14 tuổi, đây cũng là chương trình thời trang chuyên nghiệp duy nhất dành cho thiếu nhi tại Việt Nam, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang trong nước và tạo ra sân chơi cho trẻ em. Năm nay là lần thứ 3, bé Thỏ – con gái Xuân Lan tham gia trình diễn chương trình này.

con gái xuân lan
Từng xuất hiện cùng mẹ trên sàn catwalk khi mới 6 tháng tuổi, bé Thỏ ngày càng thể hiện khả năng của mình trong nghề mẫu.
con gái xuân lan
Cô bé xuất hiện mở màn trong vai trò vedette cho BST “Summer Vacation Getaway” của thương hiệu Skabella. Với chiếc đầm vàng đượm màu mùa hè có phần đuôi xếp tầng nhẹ nhàng cùng túi cói và mũ rộng vành, bé Thỏ phút chốc hóa thành nàng thơ.
con gái xuân lan
Tuy để bé Thỏ trình diễn thời trang khá sớm nhưng giữ cho con hồn nhiên đúng tuổi là cách mà cựu siêu mẫu Xuân Lan hướng cho con gái.
con gái xuân lan
Xuân Lan từng chia sẻ với Đẹp: “Đến bây giờ Thỏ đã trình diễn trong nhiều show thời trang nhưng con vẫn là một em bé chưa biết làm mẫu chuyên nghiệp. Nếu người mẫu chuyên nghiệp phải luôn lạnh lùng thì Thỏ lên sân khấu vẫn đi tìm những ánh nhìn, lắng nghe từng tiếng vỗ tay của khán giả để đáp lại. Ai nhìn Thỏ – Thỏ nhìn lại, ai vẫy tay với Thỏ – Thỏ vẫy tay lại, ai vỗ tay cho Thỏ – Thỏ mi gió lại”
Giữ sự hồn nhiên cho trẻ là điều lớn nhất mà Xuân Lan mong muốn. Dù mở trường nghệ thuật nhưng Xuân Lan cũng dạy về kỹ năng sống: làm thế nào để trẻ tự tin, để trẻ không núp sau lưng mẹ, biết cách ăn mặc hoặc giao tiếp…  Cựu người mẫu bày tỏ thẳng thắn quan điểm: “Trong mỗi đứa trẻ đều có sẵn tố chất nghệ thuật, đào tạo thế nào để các con có thể phát triển tố chất đó, làm giàu có hơn đời sống tinh thần cho các em là mục tiêu của chúng tôi. Đào tạo trẻ để biến các con thành công cụ kiếm tiền là điều tôi không hướng đến.”
con gái xuân lan
Xuân Lan cũng rất tự hào về con gái vì Thỏ rất thích sân khấu nhưng không vòi vĩnh mẹ bằng mọi cách. Cô bé ít khi nói với Xuân Lan: “Mẹ ơi mẹ ơi con thích diễn, mẹ cho con diễn nhé”. Thay vào đó, thỉnh thoảng cô bé nói: “Mẹ ơi con có thể đi một mình rồi đấy, không cần mẹ dắt nữa đâu” hoặc lâu lâu lại nói xa nói gần: “Mẹ ơi, nếu mẹ muốn con giúp mẹ biểu diễn thì mẹ nhớ nhờ con, con sẽ nhận lời đó nha”.
con gái xuân lan
Trong “Vietnam Junior Fashion Week 2019”, ngoài vai trò người sáng lập, đạo diễn catwalk… Xuân Lan còn bất ngờ xuất hiện trên sàn diễn thời trang cùng con gái.

Thực hiện: Mỹ Khánh

10/04/2019, 11:27