Coco Lee kết hôn cùng 1 trong 50 CEO nổi tiếng nhất thế giới

Giải Trí

Cặp đôi nổi tiếng này đã kết thúc thời gian hẹn hò kéo dài gần 10 năm của mình bằng một đám cưới sa hoa và hoành tráng tại khách sạn sang trọng Ritz Carton, Hồng Kông, Trung Quốc. Cô dâu Coco Lee – một trong những gương mặt châu Á nổi tiếng trong làng nhạc quốc tế, rạng ngời hạnh phúc bên chồng – Bruce Rockowitz – chủ tịch tập đoàn Li&Fong. Hai người đã chi ra khoảng 20 triệu đô la Hồng Kông cho hôn lễ của mình.

Coco Lee hạnh phúc bên chồng ra mắt giới truyền thông sau khi hoàn thành các nghi lễ cho đám cưới

Lễ cưới được diễn ra ngày 27/10 nhưng tiệc cưới được tổ chức tới 2 ngày với lượng khách mời dự kiến lên đến hơn 1000 người. Chi phí của lễ kết hôn xa hoa này chủ yếu dành cho những bàn tiệc sang trọng, phòng khách sạn đẳng cấp và những chuyến máy bay tư nhân đưa đón khách mời đáp thẳng xuống sân thượng của địa điểm tổ chức.

Chú rể của Coco Lee, năm nay 52 tuổi,  từng được bình chọn là một trong 50 CEO nổi tiếng thế giới, và tất nhiên vô cùng giàu có. Coco Lee, 36 tuổi, không hề kém cạnh với những thành công đáng nể của một ca sĩ châu Á trong làng nhạc thế giới. Trước khi đến với Coco, Bruce Rockowitz đã một lần kết hôn và có một con gái lớn. Dù vậy, với cuộc hôn nhân lần này, cả hai đều bày tỏ sự tin tưởng và cho biết, sẽ không ký kết hay lập hợp đồng hôn nhân như nhiều nhân vật nổi tiếng đã từng làm.

Sau đám cưới, cặp đôi này sẽ đi nghỉ tuần trăng mật tại đảo Dimakya, thuộc châu Phi.

Chồng của Coco Lee – Bruce Rockowitz tỏ ra khá thân thiện với báo giới

Nghi lễ trong đám cưới

Coco Lee chọn thiết kế của Vera Wang cho ngày trọng đại của mình

Coco Lee hạnh phúc bên chồng

Vợ chồng Coco Lee chụp ảnh cùng fan hâm mộ

Con riêng của chồng Coco Lee (ngoài cùng bên trái)

Thiên Lam (Theo Sina)

Thực hiện: depweb

28/10/2011, 00:00