Có gì trên Đẹp 193?

Giải Trí

 

Giải trí

Còn gì đẹp hơn khi trong tháng tình yêu, một cặp anh em, một cặp vợ chồng cùng nhau xuất hiện trên Đẹp để nói về nhau, và về tình yêu của chính mình. Một câu chuyện đồng điệu và đầy san sẻ của hai anh em đã chọn con đường đi khó là cây vĩ cầm tài hoa Xuân Huy và nữ hoàng dancesport Khánh Thi. Một chia sẻ đầy ngọt ngào của cặp đôi trai tài gái sắc Dustin Nguyễn và BB Phạm. Chúng tôi, những người tổ chức, thực hiện hai cụm bài viết này đều được trải qua những cảm xúc xúc nồng hậu và thân thương tuyệt vời, trong quá trình tìm hiểu và đối thoại với nhân vật. 

Nên lẽ nào bạn bỏ qua “Đẹp + …” và “Chat” số này!

Bên cạnh đó, ở mục “Feature”, những lá thư tay của các nghệ sĩ như nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, ca sĩ Trọng Tấn… viết cho người tình được họ hoặc người thân của họ chia sẻ với độc giả của Đẹp. Những nghệ sĩ trẻ như Lê Khánh, Lê Thúy, Adrian Anh Tuấn, Trúc Diễm cũng gửi những lời yêu thương cho bạn đời của mình, để nhận lại những yêu thương không kém.

Sống lại với lời yêu qua những lá thư tay là điều Đẹp muốn bạn hãy làm với người mình yêu trong tháng tình nhân này, cũng như một phương cách bạn có thể giữ mãi ngọn lửa yêu thương cháy trong trái tim người thân của mình.

Thời trang

Những xu hướng nào đang “hot” nhất trong thời điểm này? Những phụ kiện nào không thể bỏ qua? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp trong chuyên mục Thời trang trên Đẹp 193. Vẫn tiếp tục bám sát những xu hướng Cruise/Resort 2015, chúng tôi còn bật mí thêm về những bộ sưu tập trong mùa Xuân Hè 2015. Những nhãn hiệu lớn đồng thời cũng mang tới các bộ sưu tập đặc biệt cho ngày lễ Valentine năm nay, bạn đã lên danh sách những món đồ đáng ao ước chưa? Chúng tôi sẽ giúp bạn!

Làm đẹp

Phụ nữ luôn có thừa lạnh lùng để từ chối một người đàn ông, nhưng chẳng bao giờ đủ lạnh lùng để từ chối “một cây son mới nữa”. Bao nhiêu son, đối với họ cũng là không đủ. Dù màu son ấy đã có chật tủ, họ vẫn tìm ra bằng được lý do để rước nó về nhà: chất liệu khác, hiệu ứng khác, hương thơm khác, hoặc đôi khi chỉ là cảm giác cây son màu hồng này lướt trên môi khác với cảm giác mà cây son màu hồng y hệt đã có ở nhà lướt trên môi. Có thể lý giải tình yêu tuyệt đối của phụ nữ với son môi thế này: “Đàn ông có thể đến rồi đi, nhưng son môi thì ở lại mãi mãi”. Mời bạn bước vào thế giới của “Son & Môi” để khám phá cuộc đời thăng trầm cùng những điều thú vị (bao gồm cả điều oan ức) của son môi – thứ mỹ phẩm trung thành nhất với phụ nữ trong các loại mỹ phẩm.

Ngoài ra, còn có các tin bài khác như: “Cùng vào bếp ngày Valentine”, “Trước thềm Oscar 2015: Ngày càng mất giá, Quả cầu Vàng rời tay Oscar”, “Cupid nói: Hãy tặng hoa cho chính mình”, “Là nơi giữ lại ký ức”,…

 logo

Thực hiện: depweb

28/01/2015, 16:01