Có gì trên Đẹp 190?

Giải Trí

Có gì trên Đẹp 190 

Đẹp 190 phát hành ngày 1/11/2014, với những tin bài nổi bật:

Chuyên mục “Thời trang”:

Tiếp tục cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, không thể bỏ qua trong mùa Thu Đông 2014-15 như những chiếc khuyên tai mang thông điệp mạnh mẽ tạo điểm nhấn cho trang phục, hay tông màu nâu không hề nhàm chán như mọi người vẫn nghĩ.

Với chủ đề “Nữ quyền” được nhắc tới rất nhiều trong thời gian qua, đặc biệt vào thời điểm Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2015, tác giả Lukasz Nguyễn mang đến bài viết thú vị “Ai khước từ sành điệu?” (mục “Thời trang/Tiêu điểm”). 

Quang Huy

Chuyên mục “Giải trí”:

“Đẹp + …”:  Nhiều người vẫn chưa tin Quang Huy và những việc anh đã làm, cũng bởi cái mác “ông bầu” ăn sâu bén rễ vào Huy từ khi còn trẻ, nên thành công của “Thần tuợng” chưa đủ dọn đường để Quang Huy thênh thang bước ra đại lộ. Huy cũng chẳng cần sang trọng để chỉ được tung hô, thậm chí anh còn không ngần ngại muốn nhiều người biết đến mặt “con buôn” của mình. Nhưng Đẹp đã phát hiện ra những lý do và giấc mơ đắm đuối với người trẻ của Huy. Và những bí mật đó sẽ được chính Quang Huy và những cộng sự trẻ của anh tiết lộ trong chùm bài “Đẹp + …” số ra tháng 11.

“Chat” (Thảo Trang – “Tôi nghĩ mình đã ra đến đại lộ thật rồi”): Thảo Trang nóng rực lửa và sexy không phải là hình ảnh Đẹp muốn phác họa về cô trong cuộc trò chuyện lần này. Còn có một Thảo Trang bình thản khi đã tự mình băng qua một quãng đường dài với rất nhiều khúc quanh trong đời, trong nghề. Câu chuyện giữa Hà Nội của cô gái xứ cát nóng lần này vì thế rất trầm, như một góc khác trong mình mà Thảo Trang bảo một ngày cô chạm tới, nhận ra.

Thảo Trang

Chuyên mục “Làm đẹp”:

Khoảng thời gian 10 năm đủ để một cô sinh viên 20 tuổi trở thành một nữ doanh nhân 30 thành đạt; một cô gái độc thân sống cuộc đời vô ưu phóng khoáng trở thành một bà vợ, bà mẹ nhiều lo toan… Thời gian có thể thay đổi mọi thứ trong cuộc đời bạn, duy chỉ có nhan sắc và sự tươi trẻ, nếu biết cách, bạn vẫn có thể giữ gìn. Chuyên đề “My 10 years” trên Đẹp kỳ này sẽ kể về 10 năm cuộc đời của 5 người phụ nữ: nhiếp ảnh gia Maika Elan, nữ hoàng trang sức Vũ Hương Giang, doanh nhân Nguyễn Thị Tuyết, vũ công Sao Mai, chuyên gia trang điểm Hà Phương. Họ rất trẻ, không phải ở tuổi đời, mà ở thần thái và cách suy nghĩ. Mỗi người sở hữu một “câu thần chú” riêng, khiến những bức ảnh của họ hiện tại và 10 năm trước dường như không có gì khác biệt. Nếu có, chỉ có thể là họ đã trẻ hơn.

Ngoài ra, còn nhiều bài viết đáng chú ý khác như: “Có một niềm hạnh phúc mang tên kem”, “Ngọt đường chết người”, “10 năm 1 người hay 1 năm 10 người?”, chuyên đề “Alone không lonely”,…   

 PV

logo

Thực hiện: depweb

31/10/2014, 12:04