Có gì trên Đẹp 186?

Giải Trí

Tạp chí Đẹp 186

Đẹp 186 phát hành vào ngày 1/7/2014 trên toàn quốc mang đến những thông tin đáng chú ý:

– Bộ hình thời trang “Portraits of a lady”: Lấy cảm hứng từ tạo hình của những bức tranh nổi tiếng được tạo nên bởi các  danh họa Vermeer, Degas,Velazquez và James Whitsler, bộ hình “Portraits of a lady” ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong cuộc đời mỗi người phụ nữ …

Tạp chí Đẹp 186

– Câu chuyện thời trang “1 + 1 = 1”: Không ai nhắc tới Dolce mà không nói đến Gabbana, hay nhắc đến Badgley mà quên đi Mischka. Hai người làm công việc sáng tạo thường mang đến những ý tưởng tuyệt vời nhờ có sự bổ trợ hài hòa giữa hai cá tính nhưng lại có cùng quan điểm, chung tầm nhìn. Để có thể hợp nhất hai cái đầu, hai thế giới sáng tạo ấy không phải việc dễ dàng. Một phép cộng tưởng chừng đơn giản nhưng những phép cộng thành công trong thời trang không có nhiều.
 
– Đẹp +… – Trấn Thành: Người mang “gia vị” đậm: Trấn Thành đang trong giai đoạn thành công nhất của nghề nghiệp, anh luôn được săn đón với mức cát sê cao ngất ngưởng. Đi theo một dòng chảy khác biệt với xu hướng dẫn chương trình đẹp đẽ và hơi sáo rỗng phổ biến của các MC truyền hình, Trấn Thành chao chát, tạp kỹ và hài hước, vì thế không hiếm khi anh bị “ném đá”. Nói thẳng, nói thật, Trấn Thành cho rằng đó là cá tính của mình!

Trấn Thành - Đẹp 186

– Feature – Made in Vietnam: Tháng 4/2013, Đẹp thực hiện chuyên đề “Made in Vietnam” giới thiệu những gương mặt, những sản phẩm đầy sáng tạo của trí tuệ Việt. Đó vừa như một sự tự hào, vừa là lời khuyến khích những khối óc tư duy… Chuyên đề đó đã nhận được sự đón nhận đầy tự hào của đông đảo bạn đọc. Và đó chính là lý do để Đẹp một lần nữa, giới thiệu chuyên đề “Made in Vietnam” với những gương mặt sáng tạo đầy kiên định như một cách làm dầy thêm niềm tự hào Việt.

– Chat – Trương Ngọc Ánh: “Đến giờ anh Sơn vẫn tặng hoa cho tôi”: “Chỉ là không viết chữ ‘vợ yêu’ nữa mà thôi. Anh ấy chưa bao giờ quên tặng hoa cho vợ, cho dù đó là những ngày kỷ niệm nhỏ nhất, những ngày mà tôi gần như không thể nhớ được. Nhưng anh ấy thì nhớ hết. Hay thật!” – Giữa những chuỗi cười lảnh lót, xen kẽ những quãng im lặng, Trương Ngọc Ánh lần đầu chia sẻ sâu hơn về cuộc ly hôn gây nuối tiếc giữa chị và Trần Bảo Sơn.

Trương Ngọc Ánh - Đẹp 186

Ngoài ra, còn nhiều tin bài khác như: Hạt pha lê của Rihanna, Khoa “rốc”, Nhạc sĩ Sa Huỳnh – “Tôi đang tìm hơi thở trong âm nhạc”, Lars von Trier và “Hành trình thử thách”, Memoir of a geisha, Mùi vị quê nhà, Sành điệu như tín đồ Metallic, Những điển lễ trong đêm, Tên tôi là detox, Yêu như Marcel đã yêu, Một ngày được béo…

logo 

Thực hiện: depweb

30/06/2014, 11:05