Có gì trên Đẹp 171?

DELETED

“Lên xe hoa vào tuổi 26, Lâm Thu Hằng mời chúng tôi đến với một đám cưới thú vị, pha trộn giữa các nền văn hóa Khmer – Việt – Hoa ngay tại Sóc Trăng, quê hương cô.” Dành hẳn một chuyến xe về tận quê hương Hằng, Đẹp đã có dịp ghi lại những khoảnh khắc thú vị và thiêng liêng trong đám cưới của cô. Và cũng tại đây, bạn đọc còn có dịp được biết đến những chi tiết và phong tục độc đáo: cô dâu đi hỏi chồng, nghi lễ Pithi-chon-đay (cột chỉ tay), nghi lễ Pithi-sene-chas-tum (tỏ lòng biết ơn cha mẹ tổ tiên),… Nói như Tang Tang, nhiếp ảnh gia của rất nhiều bộ hình cưới tại khắp các resort sang trọng nhất Việt Nam, thì “Chưa bao giờ đi chụp hình cưới cực mà lại hào hứng như thế này”.

 

Bên cạnh bộ ảnh về đám cưới Lâm Thu Hằng (“Here comes the bride”), ê kíp hình ảnh của Đẹp còn mang tới những shoot hình ấn tượng với sự tham gia của người mẫu Thùy Trang giữa khung cảnh đẹp đến nao lòng của rừng tràm Xẻo Quýt – nơi được mệnh danh là Đồng Tháp Mười thu nhỏ với hệ thực vật vô cùng phong phú.      

 

Lần thứ hai thực hiện bộ hình đặc biệt với Hồng Ánh, chúng tôi muốn hình dung chị trong một tương lai xa: Một nhà sản xuất, “người đàn bà quyền lực” trong nền điện ảnh đã phát triển sánh vai với các nước trong khu vực? Một Meryl Streep của Việt Nam với hàng trăm vai diễn và giải thưởng để đời? Hay một người đàn bà cô đơn đối diện với chính mình? – có lẽ với concept ý tưởng đặc biệt này mà sự trở lại của Hồng Ánh với Đẹp không hề cũ.

Từ chối nhiều lời đề nghị phỏng vấn, nhưng không từ chối Đẹp, lần đầu tiên sau khi sinh, Thủy Tiên chia sẻ những tâm sự của mình. Từ câu chuyện về gia đình nhỏ (“Chúng tôi được tuổi sinh con nhưng vẫn chưa được tuổi làm đám cưới”, Bánh Gạo là “con cầu con khẩn” chứ không phải chúng tôi bị “bể kế hoạch”) cho đến những tâm sự về nghề hát (“Nếu nói dùng chiêu trò thì tôi cũng có, nhưng là trong những sản phẩm âm nhạc của mình… Lôi kéo mọi người chú ý đến thứ mình cần tiếp thị – đó là cả một nghệ thuật…”).

Ngoài ra, trong số này còn có: “góc nhìn” về truyền hình thực tế, chân dung Lý Nhã Kỳ dưới ngòi bút sắc sảo của Lê Hoàng, chuyên đề “Made in Vietnam!” nói về những con người đã khởi tạo nên các thương hiệu mang đầy bản sắc và cá tính, hay những chia sẻ về việc giảm cân, giữ dáng,…

Đẹp 171 phát hành vào ngày 1/4/2013 trên toàn quốc.

PV

Thực hiện: depweb

28/03/2013, 15:16