“Cô gái bí mật” của Á quân SYTYCD Quang Đăng

Giải Trí

Bao lâu rồi ta chưa hẹn một người lạ mặt? Đẹp đã thử đặt câu hỏi đó, khi ngày càng nhiều những người trẻ vùi mình vào công việc. Và thật ngạc nhiên khi đáp án là từ con số đếm được vài tháng, mấy năm đến những cái nhíu mày, lắc đầu không còn nhớ được.

Ngày 11.11 vừa qua, khi facebook tràn những câu tuyên ngôn dành cho Ngày quốc tế độc thân cũng là lúc Đẹp ráo riết tìm cô gái may mắn để hẹn hò với chàng vũ công điển trai Quang Đăng. Không phải cuộc hẹn yên mà đơn thuần là một buổi gặp mặt như những người bạn. Như thử tách mình khỏi những thói quen thường nhật, bước ra các mối quan hệ thân quen thuộc hay để lòng mình khẽ rung một nhịp hồi hộp.

 

Đẹp đã chọn Thinker&Dreamer – quán cà phê nằm ở lầu 4 của chung cư cũ trên đường Nguyễn Huệ cho cuộc gặp mặt. Vào trưa một ngày cuối tuần, chốn nhỏ này đầy ắp tiếng nhạc, xôn xao tiếng chuyện trò còn mùi cà phê cứ quẩn quanh trong không khí và lần hẹn đầu tiên cũng chính thức bắt đầu.

Dù không nhiều lo lắng nhưng Quang Đăng thú nhận cũng hơi hồi hộp khi đến chỗ hẹn

Cô gái bí mật của Đẹp: Trúc Linh – sinh viên trường Đại học Hoa Sen (Tp.HCM) cũng là một trong những người theo dõi Quang Đăng rất lâu trên facebook

Quang Đăng tặng hoa và sách tới “đối tượng hẹn hò” trong lần đầu gặp mặt. Còn món quà Linh tặng Quang Đăng vẫn là một bí mật, vì cô chỉ muốn gửi riêng nó cho “chàng trai một ngày” của mình

Tự nhận mình là người trầm tính, ít nói nhưng Linh chia sẻ, hóa ra mình không bị “khớp” trong buổi hẹn tưởng chừng rất khó gần này: “Dù là người nổi tiếng, nhưng anh Đăng thân thiện, luôn biết cách bắt chuyện và tạo không khí thoải mái cho mình”

Khoảng cách được rút ngắn khi cả hai cùng nhau học cách pha một cốc capuchino ngon đúng điệu. Điểm chung của cả Quang Đăng và Trúc Linh, dù cả hai rất cố gắng nhưng vẫn vụng về khi vẽ hình trang trí…

Hỏi nhanh & Đáp gọn

– Bao lâu rồi bạn không hẹn một người lạ?

Quang Đăng: Khoảng cơ số tháng

Trúc Linh: Nửa năm

– Ấn tượng với đối phương điều gì?

Quang Đăng: Linh là cô gái hiện đại và có phần hơi lãng mạn một chút. 

Trúc Linh: Anh Đăng là người tinh tế và rất hài hước.

– Khoảng khắc đáng nhớ về buổi hẹn?

Quang Đăng: Lúc trò chuyện với Linh, vì Đăng rất thích tìm hiểu về con người. Nhất là Linh là cô gái có nhiều sở thích dễ thương như làm bánh và đọc truyện ngôn tình.

Trúc Linh: Cả em và anh Đăng dù rất cố gắng nhưng không vẽ được hình trái tim lên cốc capuchino. Nhưng hai đứa an ủi nhau là hình xấu nhưng uống ngon là được (cười).

Những khoảng khắc trên chỉ là một phần trong “nhật ký hẹn hò” mà Đẹp kịp lưu giữ của Quang Đăng và Trúc Linh, video full buổi hẹn hò ở “chốn mơ” trên góc phố sẽ được Đẹp gửi đến bạn đọc trong những ngày cuối tháng 11 này. Lần hẹn hò tiếp theo của Đẹp sẽ có sự góp mặt của cô mẫu cá tính La Thanh Thanh.

Còn bạn, bạn đã gom đủ can đảm để nói một lời chào với một người chưa quen?

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại địa chỉ: https://www.facebook.com/tapchidep/

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: Hoài Phương, Đông Trần

logo 

Thực hiện: depweb

14/11/2016, 12:18