Clip: “Bỏng mắt” với Victoria’s Secret Fashion Show 2012

DELETED

 

Xét về cách bày trí sân khấu (sân khấu hình chữ T quen thuộc) cũng như bố cục chương trình, Victoria’s Secret Show năm nay không có nhiều điểm khác so với năm ngoái. Tuy nhiên, với chủ đề Gánh xiếc, dàn người mẫu xinh đẹp nhất hành tinh đã cống hiến cho khán giả những màn biểu diễn đẹp mê hồn. Với sự tham gia của 40 chân dài và 3 khách mời là những ca sĩ trẻ, bao gồm Rihanna, Justin Biebier, Bruno Mars, Victoria’s Secret Show 2012 thực sự là một bữa tiệc âm nhạc thời trang đẳng cấp bậc nhất.

Justin Bieber không khuấy động được không khí.

Ngoài màn trình diễn mở đầu nhằm mục đích ra mắt khán giả cũng như khuấy động không khí chương trình, Victoria’s Secret Fashion Show lần lượt được chia làm 5 phần chính với những chủ đề rất thú vị Dangerous Liaisons (Mối quan hệ nguy hiểm), Calendar Girls (Những thiên thần ảnh lịch), Pink Ball (bộ sưu tập đặc biệt của nhãn hàng Pink), Silver Sreen Angels (Những thiên thần màn bạc), và Angels in Bloom (Thiên thần trong hoa). Xen kẽ những phần trình diễn “đinh” là những tiết mục âm nhạc hoặc những hình ảnh hậu trường giới thiệu các người mẫu Victoria’s Secret. Thật bất ngờ khi mẫu áo lót triệu đô (2,5 triệu USD) Floral Fantasy do siêu mẫu Alessandra Ambrosio mặc lại được trình diễn vào phút cuối. Chiếc áo ngực được hoàn thành với gần 5.200 viên đá quý là mẫu thiết kế được trông đợi nhất ở show diễn lần này. 

Chiếc áo ngực Floral Fantasy xuất hiện vào phút cuối chương trình. 

Các siêu mẫu bước ra sân khấu chào khán giả khi đêm diễn kết thúc. 

Victoria’s Secret Show 2012 đã khép lại, nhưng điểm kết thúc lại là điểm khởi đầu. Họ lại bắt đầu lao ra thị trường để tìm kiếm những gương mặt mới, những chân dài tiềm năng cho sô diễn năm tới. Một vài “hạt sạn” nhỏ tất nhiên không thể làm ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như danh tiếng của hãng nội y hàng đầu thế giới. Victoria’s Secret vẫn là cái tên được giới thời trang cũng như công chúng nhắc đến trong sự mến mộ, thèm thuồng, và ghen tỵ.

Tahi (tổng hợp)

Thực hiện: depweb

06/12/2012, 16:35