Chuyện tình mùa thu của Michael Kors

DELETED

Catalog thời trang mùa thu của Michael Kors phủ một tone vàng mật lên toàn bộ trang phục, thiên nhiên, cây cỏ. Tất cả gợi nhớ câu chuyện tình lãng mạn của những năm ba mươi với hai nhân vật chính là cặp vợ chồng quyến rũ của Hollywood – Gables Clark và Carole Lombard..

Lấy bối cảnh đường phố đậm chất cổ điển với nền gạch, bậc thềm, quán nhỏ và xe moto; Karmen Pedaru và Simon Nessman cùng nhiếp ảnh gia Mario Testino tái hiện lại câu chuyện tình lãng mạn với những thiêt kế sang trọng. Không cần nói, chỉ cần cảm nhận bằng ánh mắt, bằng những cái nắm tay thật chặt và cứ thế họ “cuốn” chúng ta vào những bức ảnh và rồi, dành cho những thiết kế tuyệt đẹp một thiện cảm lớn.

Nàng thơ Karmen Pedaru trình diễn mái tóc gợn sóng cùng những chiếc áo len ấm áp đa dạng kiểu dáng: áo cổ lọ, áo len sợi to, áo len ôm dệt kim, áo cổ tròn đan cuộn kết hợp với khăn lông sang trọng và áo măng tô cổ lông hoặc áo khoác lông Cocoon quá khổ.

Chàng “công tử” Simon Nessman cũng lịch lãm không kém với áo len sợi cao cổ, áo jacket da, quần jeans và combat boot. Tất cả đều không hề đi lệch nguyên tắc cơ bản của Michael Kors: sang trọng, xa xỉ với những sắc màu trung tính thiên về gam ấm như xám lông chuột, sắc xám pha trắng, cam nâu, hổ phách, vàng mật, be nâu, trắng sữa, đỏ rượu… Các trang phục sử dụng chất liệu chủ đạo là len, lông thú, sequin vải tuýt…

Túi xách to bản, túi đeo và clutch thiết kế đơn giản với họa tiết da động vật, bốt da ôm và những phụ kiện sang trọng khác như kính gọng mảnh, đông hồ, nhẫn cùng vòng tay layer hoàn chỉnh “bức tranh tình yêu” đắm say mà thời thượng.

Cùng cảm nhận:

 

Linh Thùy (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

26/08/2012, 01:09