"Chuyện ấy" có gì mà ngại? - Tạp chí Đẹp

“Chuyện ấy” có gì mà ngại?

DELETED

1. Tôi cảm thấy hưng phấn hơn vào những ngày “đèn đỏ”. Như thế có bình thường không và có ảnh hưởng gì không?

Bạn hoàn toàn bình thường, bởi khi có kinh nguyệt thì âm đạo mở rộng hơn và mềm mại hơn nên hưng phấn cao hơn. Tuy nhiên, vào những ngày này, nếu có quan hệ tình dục thì bạn nên cẩn thận hơn và nhất thiết phải dùng bao cao su. Để ngăn không bị rách niêm mạc tử cung gây chảy máu nhiều, bạn cần nhẹ nhàng khi quan hệ.

2. Có bí mật tuyệt vời nào với chuyện sex bằng miệng không?

Chìa khóa để mở tâm hôn chàng chính là sự nhiệt tình. Vì thế, lần tới đây khi bên nhau, bạn hãy bắt đầu sự đụng chạm từ phía dưới. Chàng sẽ cảm thấy yêu bạn nhiều hơn đấy!

 

3. Trong quá trình quan hệ, khi thay đổi tư thế, liệu có phải hầu hết đàn ông đều vẫn giữ nguyên “cậu bé” trong cơ thể phụ nữ không?

Thật ra, có những người có khả năng đó, giữ nguyên dương vật trong âm đạo khi thay đổi tư thế quan hệ tình dục. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm nếu chàng của bạn ngưng lại và xâm nhập trở lại khi thay đổi. Điều này hoàn toàn bình thường, vì hầu hết mọi người đều làm thế. Sự sáng tạo và thay đổi tư thế sẽ mang tới cho các bạn nhiều cảm xúc và hưng phấn mới hơn là chỉ có một kiểu truyền thống.

4. Nghe nói đàn ông cũng có điểm G. Làm thế nào để nhận ra nó?

Với nam giới, điểm G nằm ở tuyến tiền liệt, một tuyến hình quả óc chó nằm ở bên trong ống hậu môn, sẽ phồng lên khi anh ấy bị kích thích. Khi được kích thích, tuyền tiền liệt có thể khiến anh ấy hưng phấn. Một cách để bạn chạm vào điểm G này là kích thích vùng đáy chậu, khu vực giữa tinh hoàn và hậu môn. Dùng tay cái hoặc khớp ngón tay day nhẹ lên chỗ đó, anh ấy sẽ chìm vào đam mê.

 

5. Anh ấy muốn quan hệ qua đường hậu môn nhưng tôi chưa từng thử và thấy sợ. Liệu có an toàn không?

Cũng khá bình thường vì ở hậu môn tập trung nhiều dây thần kinh và có thể mang tới hưng phấn cho cả hai bạn. Nhưng hậu môn không thể tự bôi trơn và đàn hồi. Vì thế, bạn nên dùng chất bôi trơn và anh ấy cần kiên nhẫn thâm nhập. Nhất định nên dùng bao cao su và vệ sinh thật sạch sẽ trước và sau khi quan hệ nhé!

6. Thỉnh thoảng, trong khi quan hệ tình dục, âm đạo của tôi phát ra tiếng như xì hơi làm tôi cảm thấy xấu hổ với chàng. Làm thế nào để ngăn chặn chúng đây”?

Khi âm đạo mở rộng để “cậu bé” của chàng bước vào sẽ mang theo chút không khí. Khi quan hệ, lượng không khí thừa đó sẽ được đẩy ra ngoài làm phát ra tiếng như thể bạn đánh hơi. Không có gì phải xấu hổ vì chàng sẽ càng cảm thấy thú vị vì điều đó thôi mà.

Theo Mẹ yêu bé

Thực hiện: depweb

04/12/2012, 10:54