Christopher Kane Pre-Fall 2013: Vẻ đẹp hồi tưởng - Tạp chí Đẹp

Christopher Kane Pre-Fall 2013: Vẻ đẹp hồi tưởng

DELETED

Không sử dụng những mẫu thiết kế Chớm Thu Pre-Fall 2013 là phép thử tín hiệu phản hồi của thị trường như nhiều đồng nghiệp khác, nhà thiết kế Christopher Kane quan niệm đây là dịp làm sống lại những ý tưởng cũ. Điều này được thể hiện rõ nét qua những motif từng được Christopher Kane thể hiện thành công trong một vài mùa mốt trở lại đây. Điển hình nhất phải kể đến chi tiết may nhún, chi tiết cổ áo hay phom dáng váy lửng dạng xoè đầy nữ tính.

Nguồn cảm hứng từ thời đại vàng son của Hollywood cũng được Christopher Kane thể hiện qua cách lựa chọn và xử lý chất liệu nhung the hay vải tuyn trong suốt đầy tinh tế. Motif hoa cũng được nhà thiết kế ứng dụng nhuần nhuyễn tạo nên sự tương phản về mặt màu sắc đấy thú vị.

Có thể nhận thấy rõ sự đa dạng trong ý tưởng, cách thể hiện và kỹ thuật xử lý phom dáng thể hiện được nhiều khía cạnh đa chiều của vẻ đẹp người phụ nữ. Đó là những mẫu quần âu ống suông, áo gi-lê khoác lửng nam tính hay thiết kế chân váy lửng, cổ chữ V kết hợp cùng kỹ thuật cut-out đầy nữ tính.

Hãy cùng Đẹp Online thưởng thức trọn vẹn BST:

Bài: Thanhhuysing (Tổng hợp)

Thực hiện: depweb

04/01/2013, 02:50