Christian Louboutin và đôi giày thủy tinh cổ tích

DELETED

Chiếc hài của cô bé Lọ Lem trong truyện cổ tích từ lâu đã chiếm lấy trái tim và tâm trí của biết bao thế hệ phụ nữ trên khắp thế giới giờ đây sẽ trở thành hiện thực.

Theo như tiết lộ của công ty điện ảnh Walt Disney và nhà thiết kế giày nổi tiếng thế giới Christian Louboutin, chiếc giày thủy tinh trong câu chuyện cổ tích lấy cảm hứng từ hình ảnh nàng Lọ Lem hiện đại được giới thiệu trong tuần lễ thời trang cao cấp Paris từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7/2012.

Đôi giày huyền thoại của Lọ lem đã được tái hiện lại bởi một trong những nhà thiết kế quan trọng của cả thế hệ. Nhà thiết Christian Louboutin và giày đế đỏ của ông đã đóng mác một thương hiệu không thể nhầm lẫn với với bất kì thương hiệu nào khác trong giới thời trang & giới chế tác giày trong suốt 20 năm qua. Sự đổi mới và  trí tưởng tượng đằng sau những đôi giày đầy sức thôi miên cũng như sự tận tâm dành cho người phụ nữ  đã làm cho ông trở thành một trong những nhà chế tác giày có tầm nhìn và quan trọng nhất thế giới.

Vẻ đẹp thanh thoát và trong suốt là những gì nhà thiết kế người Pháp đã miêu tả về đôi giày đặc biệt này. Cú chạm thần kỳ của nhà  thiết kế đã biến chiếc giày biểu tượng này thành hiện thực pha với phong cách hiện đại.

Vải ren thanh tú tô điểm cho pha lê tạo nên dáng vẻ đầy mê hoặc cho chiếc giày. Hai cánh bướm lấp lánh nằm trên trên chiếc giày, một tựa trên mũi giày và cánh bướm còn lại nằm ở gần gót giày bọc pha lê. Đế đỏ đặc trưng của Louboutin làm tăng thêm tính thực tế cho suy nghĩ “Giày Lọ Lem nay đã thành hiện thực. Chính câu chuyện và tính cách của Lọ lem đã mách bảo tôi những ý tưởng cho mẫu thiết kế, tất cả những ý tưởng đều nằm trong từng trang chữ trong câu chuyện cổ tích này.” –  nhà thiết kế cho biết.

“ Đôi giày  là đũa thần của phép màu biến đổi, phép biến đổi này này trở  thành sự tự tin, nhan sắc, và tình yêu” – Christian Louboutin.

Thương hiệu đế đỏ trứ danh của Christian Louboutin luôn được nhận biết bởi thiết kế thanh lịch, sáng tạo, sống động và đầy nữ tính. Louboutin cho biết “giấc mơ luôn là yếu tố quan trọng trong ngôn ngữ thiết kế.” Trí tưởng tượng phong phú luôn là điều quan trọng nhất cho tác phẩm của ông – những đôi giày luôn được phụ nữ trên khắp thế giới nâng niu và trân trọng.

 PV

Thực hiện: depweb

13/07/2012, 15:52