Chọn xong vai cho "Góc Phố Danh Vọng" và "Đêm Hè Sau Cuối" - Tạp chí Đẹp

Chọn xong vai cho “Góc Phố Danh Vọng” và “Đêm Hè Sau Cuối”

DELETED

Theo dõi toàn bộ tin bài về Dự Án Kép 2013 tại đây

Trong 2 ngày casting này, tùy thuộc vào khả năng và yêu cầu của vai diễn, các thí sinh phải thể hiện tài năng và bản lĩnh sân khấu của mình qua ba phần dự thi: ca hát, vũ đạo và diễn xuất. Các thí sinh trực tiếp trình bày các phần thử vai của mình trên sân khấu, trước sự theo dõi của Hội đồng tuyển chọn mà không có sự tham gia của bất kỳ khán giả hay người cổ vũ nào.

Cuối cùng, BTC đã chọn được 20 thí sinh xuất sắc nhất cho các vai diễn của “Góc Phố Danh Vọng” phiên bản 2013 và “Đêm Hè Sau Cuối”

 

BTC chuẩn bị cho 2 ngày casting

Phần thi ca há là một thử thách thực sự cho thí sinh chưa học qua trường lớp thanh nhạc nào.

Đạo diễn đã đưa ra các tình huống “oái oăm” để các bạn thí sinh cùng nhau bàn bạc, sáng tạo, phân vai và tìm một cái kết phù hợp.

 

Với phần thi nhảy, thí sinh dự thi theo nhóm 10 người và được học một đoạn nhảy do Hội đồng tuyển chọn đưa ra ngay trên sân khấu. 

 

Thể hiện tài năng vũ đạo

Các thí sinh trong phần thi diễn xuất nhóm

Được biết, toàn bộ ê kíp và diễn viên đã bắt đầu tham gia tập luyện để chuẩn bị cho vở “Góc Phố Danh Vọng” vào đầu tháng 7 tới.

Ngoài ra, với sự tham gia biểu diễn của Nguyễn Bảo Trâm (Top 3 Vietnam Idol) và Nguyễn Hương Thảo (Top 2 Vietnam’s Got Talent) cùng sự góp mặt của cố vấn thanh nhạc Nguyễn Trần Trung Quân (Top 4 Sao Mai Điểm Hẹn 2012), Dự Án Kép 2013 hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những đêm diễn thật đáng nhớ vào mùa hè này.

* Những hình ảnh ấn tượng của hai ngày casting vòng thử vai sân khấu:


Album


Những khoảnh khắc đáng nhớ của 2 đêm casting Dự Án Kép 2013


* Clip phóng sự 2 ngày casting ấn tượng:

Bài: D.V

Thực hiện: depweb

27/05/2013, 06:26