Choáng váng nhìn sao Hollywood… ăn thịt sống

Giải Trí
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng và gây nhiều tranh cãi Tyler Shields. Trong những shoot hình mới, Mischa Barton thể hiện như một kẻ thèm khát thịt sống, không “hờ hững” mà kiểu nâng niu đầy khát khao. 


Bức đầu tiên cô ấn một tấm thịt đỏ lên nửa mặt phải, mãn nguyện đúng kiểu “chơi đùa với mồi”.

Thậm chí ở bức ảnh này, “sự hi sinh vì nghệ thuật” của Mischa cũng được nâng lên khi há miệng cắn cả khối thịt tươi, vờ như níu kéo từ một người khác khi bị cướp đi.


Phát ngôn viên của PETA cho biết: “Phần thịt sống này không còn tươi nữa, đã cũ, không làm đau hay giết những con bò nhưng nó lại có thể làm hại đến Mischa. Bởi vì, phần thịt cũ sẽ bị nhiễm các loại vi khuẩn như: salmonella, E. coli, campylobacter và Mischa lại liếm nó. Hành động đó không khác gì khi liếm một chiếc toa-lét.”


Vị này còn nói thêm: “Để tăng mức độ không bình thường cho những bộ ảnh, nó hoàn toàn nhẫn tâm – phần xác của một động vật bị tra tấn không phải là chuyện đùa, hay vui vẻ gì. Miếng thịt này vẫn còn đầy máu, là kết quả của hành động bạo lực và gây nên sự đau đớn gớm ghê. Vì vậy, nếu chỉ xem bức ảnh như đơn thuần vẻ bề ngoài của nó thì thật tệ. Bộ ảnh này bắt chước ý nghĩa của bộ ảnh mà hai nữ diễn viên Pamela Anderson, Alyssa Milano khoe vẻ đẹp tự nhiên trong những chiếc váy làm từ rau diếp, trong chiến dịch khuyến khích mọi người bỏ thịt và ăn chay “”Let Vegetarianism Grow on You” của PETA trước đây.”

Nói thêm về những shoot hình nghệ thuật mới của mình, Tyler Shields cho biết: “Tôi không giết bò, tôi chỉ mua thịt mà thôi. Nếu họ nghĩ tôi nên sử dụng rau diếp thay vì thịt tươi, để tôi xem tôi có thể thực hiện điều đó như thế nào. Tôi không làm hại ai khi điểu khiển họ trở thành một người không ăn thịt. Vì vậy, tôi hi vọng họ có thể tôn trọng sự lựa chọn của mình và ăn thịt như bản năng con người.”

Không có gì lạ khi Tyler Shields trở thành một nhiếp ảnh gia gây nhiều tranh cãi. Trong mỗi bộ ảnh đã thực hiện, Tyler luôn đưa ra những ý tưởng táo bạo, gây shock công chúng.


Trước Mischa Barton, nữ diễn viên Heather Morris từng “qua tay” Tyler với một đôi mắt thâm tím, trong chiến dịch chống bạo hành phụ nữ.

Ngoài ra còn có Lindsay Lohan tạo hình ma cà rồng khát máu, chàng diễn viên Alex Pettyfer khi thử vai trong bộ phim Vampire Diaries…

Linh Nguyễn (Nguồn: Toofab)

Thực hiện: depweb

12/10/2011, 10:53