Chính chuyên hay hư hỏng?

DELETED

Đoạn song tấu không lời 

Phụ nữ có thể ngồi hàng tiếng để thuyết giảng cách nấu một món ăn, chia sẻ kinh nghiệm trả lời điện thoại, mô tả cảm giác sung sướng với những món hàng hiệu…

Nhưng có một chuyện, nàng im bặt!

Đàn ông dành hàng giờ thuyết giảng về nghệ thuật câu cá và lái xe qua mặt cảnh sát giao thông, cách thay bóng đèn trong 2 phút, và luyên thuyên về tài năng thể thao vô đối trong sự nể phục của đám bạn.

Nhưng trong một chuyện, chàng cũng lặng thinh!

Không ai có thể cạy ra một lời, như thể đó là lời nguyền bất khả xâm phạm, linh thiêng và huyền bí, chẳng ai dám hó hé, chẳng ai muốn mình trở thành tội đồ của sự phán xét tàn nhẫn!

Bản song tấu hằng đêm…

Chỉ có những tiếng thở gấp, tiếng rên khẽ, và đôi khi có cả những tiếng… thở dài! Mãi thế, mà chẳng ai lên tiếng!

Ai cũng biết mình muốn gì, như thế nào, ở đâu, bao giờ… Chính xác đến từng li từng tí. Biết mà không thể nói! Khao khát mà không được bày tỏ. Giống như vết ngứa trên da mà không được… gãi. Chỉ vì đó là điều cấm kỵ.

Đôi khi, nàng chỉ muốn hét lên với chàng, rằng: “Thật ra, cái điểm mà chàng tin nó giúp nàng lên mây nằm cách đó đến 20cm”! Và vì nàng chẳng thể thốt ra lời, nên chàng đã ra sức cày xới trên mảnh đất khô cằn bao năm qua, cho đến khi sức tàn lực kiệt!

Chàng cũng thế, rất muốn ra dấu cho nàng, rằng chàng muốn nghe nàng thốt lên nàng hạnh phúc biết bao nhiêu, vào đúng lúc ấy! Chờ đợi ngày này qua tháng nọ. Đôi khi chàng hoang mang không biết liệu nàng có được viên mãn hay không! Chàng không tìm được manh mối nào cho chuyện ấy, ngay cả khi chủ động hỏi nàng có thấy thích không, nàng cũng chỉ nhắm mắt, gật đầu khe khẽ! Thốt ra một câu sung sướng khó đến vậy sao?

Bản song tấu vẫn bật tắt hằng đêm, miệt mài những giai điệu cũ, hết đoạn một thì vào điệp khúc, dứt nhạc thì thôi. Chẳng bao giờ rung lên những đoạn giang tấu hào hứng, bất ngờ chất ngất.

Chính chuyên hay hư hỏng?


Thật may, đó không phải kết luận của những người đàn ông chân chính trước thái độ của phụ nữ trong việc tận hưởng cảm giác sung sướng nơi phòng the. Thể hiện bản năng ở mức độ thành thật nào là đủ? Có cần phải thêm chút kịch tính hay tâm trạng? Làm kẻ đi săn hay nên làm con mồi? Làm con mồi nào thì tốt hơn: Hung hăng dương vuốt hay ngoan ngoãn khuất phục? Trong khi phụ nữ hoang mang với những câu hỏi đại loại như thế, thì đàn ông có một cách phản ứng duy nhất: Phải mất bao lâu mới… đi đến việc chính nhỉ?

Phụ nữ chính chuyên hay hư hỏng trên giường là băn khoăn muôn thuở của phụ nữ. Nhưng chẳng ai định nghĩa được làm sao để chính chuyên hay phải hư hỏng như thế nào? Người ta nghĩ có những cấp độ khác nhau, trong khi chuyện ấy lại thuộc về sự cảm nhận của mỗi cá nhân riêng lẻ.

Bản năng làm đàn ông tin mình được sinh ra với năng lực vô biên trong chuyện phòng the, giúp bấy kỳ người phụ nữ nào cũng có thể thăng hoa. Nên về mặt lý thuyết, đàn ông rất cần được đàn bà chứng thực cho khả năng ấy! Thật không may, việc làm sao để chứng thực lại trở thành đề tài gây tranh cãi: Người muốn một con bồ câu thiêm thiếp, người muốn một con sư tử gào rú cùng quẫn, người thích con mèo nũng nịu tinh ranh, người lại thích con thỏ trắng ngơ ngác, có kẻ lại cần con cá yên lặng nhẫn nhịn…

Giải mã

Vì đàn ông muốn những điều khác nhau, bị cuốn hút bởi những thứ khác nhau, và gục ngã bởi những lý do cũng khác nhau. Nên chỉ có người phụ nữ của anh ta biết chính xác anh ta muốn gì!

Nếu bỏ qua một chút tự ái là người phải tìm hiểu, phụ nữ sẽ biết làm cách nào để hạ gục một chàng trai khỏe mạnh mà không tốn sức!

Đàn ông trả tiền cho gái gọi, để họ đồng ý cho đàn ông thấy sung sướng. Tất nhiên, đàn bà không thể hiểu được tại sao đàn ông lại phải tốn tiền chỉ để được thực hiện cái trọng trách ấy!

Trong khi đàn bà nghĩ đàn ông cần được làm cho sướng, nhưng mặt khác, đàn bà lại áy náy về chuyện mình có nên hăng hái quá trong vai trò chủ động hay không?! Đàn bà quên mất mình phải trả lời câu hỏi mình muốn gì, trước khi thắc mắc đàn ông muốn như thế nào?

Bất kỳ hợp tác nào cũng cần đảm bào nguyên tắc “win-win” – đôi bên cùng có lợi! Một phụ nữ thông minh sẽ không bao giờ so sánh hay thắc mắc công việc của một gái gọi. Hai chuyện hoàn toàn khác nhau và không thể so sánh hay liên hệ. Người tình tuyệt vời thì cũng tuyệt vời trong chuyện gối chăn mà không cần phải tham khảo hay so sánh. Chuyện này chỉ có 2 người trong cuộc!

Đàn ông thiếu tinh tế và đàn bà quá nhạy cảm! Đàn ông thiếu kiên nhẫn và đàn bà nhiều đa nghi. Đàn ông thích ngắn gọn, đàn bà thích dông dài. Cùng khởi đầu, nhưng cả hai đều không nắm chắc chương trình của đối phương kéo dài bao lâu!

Đàn ông khỏe mạnh nhưng đàn bà nhiều mưu mô. Đàn ông có thể cao hứng đột phá nhưng lại kém đường trường. Đàn ông bản lĩnh nhất là đàn ông linh hoạt nhất trong cách nhìn về phụ nữ. Không có một nguyên tắc, quy chuẩn nào trong cách nhìn của đàn ông về phụ nữ. Nhưng điều rất tuyệt vời là đàn ông không ngại thay đổi cách nhìn và sở thích, nếu người phụ nữ anh ta mê mệt là một cô nàng thông minh. Chỉ cần khéo léo, bởi đàn ông không phải lúc nào cũng có cái đầu cứng ngắc! Khi đàn ông chịu hiểu, mọi thứ dễ dàng lắm thay!

Bài: Chương Đặng (Theo F

Thực hiện: depweb

30/05/2012, 11:00