'Chị trợ lý của anh' của Mỹ Tâm bất ngờ công chiếu lần 2 - Tạp chí Đẹp

‘Chị trợ lý của anh’ của Mỹ Tâm bất ngờ công chiếu lần 2

Giải Trí

Sau hơn một tháng kể từ suất chiếu cuối cùng của “Chị trợ lý của anh”, bộ phim đầu tay của Mỹ Tâm bất ngờ công chiếu trở lại ở nhiều cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 22/3.

“Chị trợ lý của anh” công chiếu toàn quốc hôm 4/1. Gần Tết Nguyên đán, phim bất ngờ  ra mắt phiên bản mới với kết thúc đoàn viên, trọn vẹn cảm xúc nhưng chỉ trình chiếu một tuần. Mới đây, Mỹ Tâm quyết định phát hành phim thêm một lần nữa với phiên bản kết thúc mới. “Chị trợ lý của anh” sẽ được công chiếu tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 22/3.

Bản phim thứ hai kết thúc trong không khí đoàn viên.

Các khán giả sẽ có dịp được xem lại chuyện tình giữa Khả Doanh (Mỹ Tâm thủ vai) và Phúc Nam (Mai Tài Phến thủ vai). Đây cũng là điều đặc biệt bất ngờ mà Mỹ Tâm mong muốn thực hiện cho các khán giả yêu mến bộ phim của mình.

Mỹ Tâm cho biết dự tính thời gian chiếu lại “Chị trợ lý của anh” sẽ rơi vào khoảng hai, ba tuần.

Có thể nói, việc tái xuất của “Chị trợ lý của anh” trên toàn quốc đánh dấu một sự kiện chưa từng có của điện ảnh Việt. Lần đầu tiên, một bộ phim được công chiếu với 2 cái kết khác nhau và cũng là lần đầu tiên có một bộ phim được phát hành thương mại lần thứ hai trên toàn quốc sau hơn 1 tháng ngừng chiếu. Song song đó, CD nhạc phim cũng sẽ sớm được trình làng. Đây cũng là món quà mà cô gởi tặng đến người hâm mộ trong dịp đầu năm.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

21/03/2019, 08:00