Chi Pu kể chuyện catwalk cùng cún cưng poodle

Giải Trí

Chi Pu catwalk cùng chú cún cưng poodle 

Trong dáng dấp một tiểu thư quý tộc, Chi Pu diện trang phục lưới, khoác áo đỏ lệch vai phối cùng mũ nồi gợi cảm hứng retro. Mái tóc bạch kim cùng môi đỏ kim tuyến góp phần làm nên diện mạo ấn tượng, giúp nữ diễn viên mê hoặc khách mời và khán giả qua từng bước catwalk. NTK Xuân Lê trau chuốt bộ trang phục mở màn của Chi Pu trước giờ diễn

Trong hậu trường chuẩn bị cho show diễn, ngoài bộ trang phục đỏ diễn mở màn, nữ diễn viên còn diện bộ cánh vàng mustard thời thượng khoe eo thon để sải bước trên thảm đỏ. Chi Pu được chuyên gia trang điểm chăm chút tỉ mỉ từ rất sớm để có sự xuất hiện hào hảo cả trên thảm đỏ lẫn trên sàn catwalk. Đích thân NTK Xuân Lê trau chuốt bộ trang phục mở màn của Chi Pu trước giờ diễn. Hai vị trí quan trọng được NTK tin tưởng là Chi Pu với vai trò first face, và Hoa hậu Ngọc Hân làm vedette kết show.

Chi Pu cho biết, lần đầu diễn thời trang, cô cảm thấy khá hồi hộp vì không chỉ catwalk một mình mà còn có “bạn đồng hành” là chú chó poodle xinh xắn. “Cả ê-kip rất run vì dù tập luyện nhuần nhuyễn nhiều lần nhưng vẫn lo em cún lên sân khấu… chạy lung tung vì đông người. May là em rất ngoan và phối hợp ăn ý, mang đến khoảnh khắc mở màn đặc biệt và đáng nhớ cho BST của NTK Xuân Lê” – Chi Pu cho biết. Nữ diễn viên cũng có nhiều khoảnh khắc đẹp ở hậu trường với “bạn diễn” đáng yêu này. 

BST Emo In Love của Xuân Lê mà Chi Pu trình diễn tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam lấy cảm hứng từ chuyến đi tới Paris và câu chuyện về chiếc hộp trang sức bí mật mà NTK tình cờ bắt gặp trong một tiệm đồ lưu niệm cũ kỹ. BST là những câu chuyện về cảm xúc của một người phụ nữ khi yêu. Qua đó, người xem có thể mở ra những chiếc “hộp trang sức” trong tâm khảm của họ và nhớ lại những cảm xúc khi yêu của chính mình. Xuân Lê cho biết đây là BST lộng lẫy, ấn tượng trên sàn diễn với các thiết kế tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ từ ý tưởng: “Một người phụ nữ chỉ có thể được chiều chuộng bởi hai thứ: Thời trang & Tình yêu”.

Xem thêm hình ảnh của Chi Pu trong BST Emo In Love:

Chi Pu, Hoa hậu Ngọc Hân và NTK Xuân Lê trên sàn diễn Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2016

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước
logo

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

06/11/2016, 08:27